Top 10 phần mềm quản lý hóa đơn bán hàng

Trong kinh doanh, việc quản lý hóa đơn bán hàng là một nhiệm vụ hết sức nan giải. Với những doanh nghiệp lớn, số lượng hóa đơn nhiều rất dễ gây nhầm lẫn gây nên thất thoát lớn cho công ty nếu không được kiểm soát tốt. Sự ra đời của phần mềm quản lý hóa đơn bán hàng là một cứu cánh hết sức tuyệt vời, một giải pháp gỡ rối hiệu quả mà bất cứ nhà bán hàng nào cũng mong muốn được sở hữu.

Phần mềm quản lý hóa đơn bán hàng và lợi ích thiết thực

Phần mềm quản lý hóa đơn bán hàng và lợi ích thiết thực

Phần mềm quản lý hóa đơn bán hàng là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ công tác quản lý bán hàng hiệu quả. Công cụ quản lý này được phát triển dựa vào sự ứng dụng công trong công tác quản lý bán hàng. Hỗ trợ quản lý hóa đơn dễ dàng, chính xác mà không thực hiện bằng thao tác thủ công. Mục đích là làm tăng hiệu suất bán hàng, tránh được các sai sót và thất thoát cho doanh nghiệp.

Thiết kế phần mềm quản lý hóa đơn cho phép nhân viên, nhà quản lý dễ dàng thực hiện các hoạt động quản lý của mình. Hỗ trợ tốt công tác quản lý hàng hóa, quản lý đơn hàng, quản lý kho..vv. Nhân viên không mất công sức tính toán, ghi chép, kiểm kê thủ công. Mọi thao tác quản lý đều được thực hiện một cách tự động, nhanh chóng, chính xác nhất. Mọi dữ liệu đều được thể hiện qua những báo cáo chi tiết. Phần mềm cần thiết cho mọi mô hình kinh doanh.

Hiện nay, các hệ thống phần mềm đều được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện. Giúp người dùng sử dụng dễ dàng mà không mất nhiều thời gian mày mò. Công cụ hỗ trợ quản lý hiệu quả hóa đơn bán hàng ở mọi lúc mọi nơi, Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các doanh nghiệp.

Top 10 phần mềm quản lý hóa đơn bán hàng

Ứng dụng quản lý hóa đơn – Mona Media

Ứng dụng quản lý hóa đơn - Mona Media

Là một ứng dụng nằm trong hệ thống quản lý bán hàng Mona. Sản phẩm được ưa chuộng nhờ thiết kế thân thiện trên mọi nền tảng, phần mềm quản lý hóa đơn bán hàng của Mona mang đến nhiều tính năng quản lý thông minh, đa dạng. Giúp doanh nghiệp có được giải pháp quản lý bán hàng tốt nhất, đảm bảo được tính khoa học, hiệu quả và chính xác nhất cho mọi doanh nghiệp. Thiết kế phần mềm bán hàng phù hợp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hóa đơn tự động mọi lúc, mọi nơi, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Giao diện người dùng được thiết kế đơn giản, thân thiện với người mới sử dụng.

Đặc biệt, phần mềm được thiết kế với khả năng tùy biến cao phù hợp với mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch sản phẩm là có thể tính tiền tự động. Chủ cửa hàng cũng có thể dùng điện thoại làm màn hình phụ, Khách hàng cũng dễ dàng thao dõi được quá trình thanh toán một cách dễ dàng. Mona hứa hẹn đây là nền tảng hỗ trợ quản lý bán hàng tổng thể hàng đầu cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Website: mona.media

Perfect Invoice

Perfect Invoice là phần mềm quản lý hóa đơn tự động công nghệ cao. Perfect Invoice cung cấp đến người dùng giải pháp quản lý đa dạng. Sử dụng  tốt dành cho cả mô hình kinh doanh bán hàng lẻ và sỉ.  Phần mềm tích hợp nhiều tính năng thông minh như: lên đơn, tính tiền, in hóa đơn, hoặc cho phép xem lại lịch sử đơn hàng. Hỗ trợ báo cáo doanh thu, hóa đơn bán hàng theo món hàng, theo thời gian thực. Quản lý, in hóa đơn thuế với cấu hình mặc định. Người dùng có thể thay đổi cấu hình theo ý muốn. Khả năng kết xuất dữ liệu báo cao nhanh chóng để bạn in và quản lý hóa đơn dễ dàng.

App quản lý hóa đơn bán hàng – KiotViet

App quản lý hóa đơn bán hàng - KiotViet

Hiện tại, KiotViet đang được ứng dụng rộng rãi cho hơn 70.000 cửa hàng trên toàn quốc. Đây là phần mềm thông minh mang lại giải pháp quản lý bán hàng nhanh chóng chỉ với 15 phút làm quen. Thiết kế chức năng tiện ích đơn giản, thao tác dễ dàng. Giúp nhân viên và nhà quản lý có thể triển khai nhanh chóng công việc bán hàng. Phần mềm được thiết kế dành cho cả bán buôn lẫn bán lẻ. Hiện tại KiotViet cung cấp hai gói cơ bản không giới hạn tính năng. Sử dụng phần mềm để lập hóa đơn, báo cao kinh doanh, quản lý đổi trả hàng, quản ký thu chi…

Hararetail

Phần mềm quản lý hóa đơn Hararetail luôn cho thấy được thế mạnh cả nền tảng bán hàng online và offline. Tính năng đa dạng, đa nền tảng vận hành linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý. Hararetail tíc hợp hệ thống trung tâm quản lý đơn hàng OPC hỗ trợ xp xử lý đơn hàng hoàn chỉnh. Bao gồm khâu nhận order, khâu thông báo tình trạng kho, khâu vận chuyển, thu tiền, khâu giải quyết khiếu nại…vv. Mang đến giả pháp chốt đơn nhanh, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Web-app quản lý hóa đơn bán hàng – ABIT

Sức hút của phần mềm ABIT quản lý đơn hàng cũng không hề kém cạnh các phần mềm nói trên. Chính ưu điểm sử dụng đơn giản, dễ dàng đã thu hút rất nhiều shop bán hàng. Hiện tại, ABIT là đối tác của hơn 110.000 shop bán hàng nhờ giao diện đơn gian, thân thiện. Tính năng ưu việt của phần mềm hoàn toàn tự động hóa quy trình bán hàng. Tự tạo đơn hàng, tự động trả lời inbox, tự động phân chia khách hàng, tự động cập nhật các trạng thái đơn hàng…vv. Giúp cho quá trình quản lý được toàn diện hơn, hiệu quả hơn.

HaBu For Mac

HaBu For Mac được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý đơn hàng tốt nhất hiện nay. Nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng bởi các tính năng ưu việt. Phần mềm hiển thị rõ ràng lỗ, lãi, ngân sách, hóa đơn VAT…rất hữu ích cho kế toán. HaBu For Mac được thiết kế để quản lý đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh bán hàng. Phù hợp cho các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị, cửa hàng thời trang. Ngoài quản lý hóa đơn, phần mềm còn hỗ trợ quản lý kho hàng, quản lý đơn đặt hàng, thu chi, quản lý bán hàng…

Nhanh.vn

Nhanh.vn

Phần mềm Nhanh.vn là cái tên không còn xa lạ đối với các cửa hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ. Nền tảng quản lý này mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí hoạt động, tiết kiệm chi phí quản lý cửa hàng. Giảm thất thoát do nhầm lẫn trong quá trình in hóa đơn, kiểm kho. Giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng cập nhật tình trạng cửa hàng kịp thời nhất qua nền tảng tự động. Nhanh.vn là nền tảng chuyên nghiệp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên một lần sử dụng.

Invoice Manager

Top 10 phần mềm quản lý hóa đơn bán hàng tốt không thể thiếu vắng Invoice Manager. Với khả năng hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý bán hàng, phần mềm giúp xử lý đơn hàng hiệu quả và dễ dàng. Thiết kế hệ thống báo cáo trực quan giúp nhân viên và nhà quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình. Cho phép tìm kiếm hóa đơn theo khách hàng, tìm kiếm theo thời gian, theo phương tiện vận chuyển. Invoice Manager phù hợp cho nhiều yêu cầu đặc thù kinh doanh, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh.

Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử – CNS.Invoice

Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử - CNS.Invoice

CNS.Invoice mang đến giải pháp quản lý toàn diện công tác bán hàng. Phần mềm được thiết kế tích hợp nhiều tính năng đa dạng. Ứng dụng hướng đến việc hỗ trợ quản lý hóa đơn bán hàng chính xác, hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Hỗ trợ quản lý, thu thập dữ liệu để mang lại hiệu quả bán hàng tốt nhất. Phần mềm có khả năng tự động nhập liệu từ tệp Excel. Cho phép người dùng tùy chỉnh mẫu hóa đơn bán hàng. Hỗ trợ quản lý nhật ký in, quản lý việc in phiếu thu/ chi, thông kê được số hóa đơn đã in…vv. Với CNS.Invoice, doanh nghiệp có thể  tiết kiệm được chi phí quản lý, vừa quản lý hóa đơn một cách dễ dàng nhất.

CRMViet

Phần mềm quản lý hóa đơn bán hàng KiotViet tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng. Được thiết kế với nhiều tính năng tự động thông minh, CRMViet hỗ trợ quản lý hóa đơn hiệu quả, toàn diện. Phần mềm cho phép quản lý bán hàng truy cập từ xa hiệu quả và dễ dàng ở bất cứ lúc nào. Đặc biệt, khả năng quản lý tùy biến linh hoạt khiến cho phần mềm luôn được ưa chuộng. Sử dụng mượt mà trên cả thiết bị điện thoại thông minh. Cho phép người dùng upload dữ liệu bán hàng từ file Excel. Giúp các thông tin về khách hàng được đồng bộ hóa trên một hệ thống chung. Đừng bỏ qua CRMViet nếu doanh nghiệp cần đến giải pháp quản lý hóa đơn hiệu quả.

Kết luận

Với top 10 phần mềm quản lý hóa đơn bán hàng hàng đầu được Lucidplot chia sẻ trên đây, hy vọng doanh nghiệp bạn đã có được câu trả lời cho mọi sự lựa chọn. Chúc quý doanh nghiệp có được sự hỗ trợ tốt nhất từ những nền tảng đa chức năng hoàn hảo nói trên.