Top 10 dịch vụ Marketing tổng thể chuyên nghiệp, hiệu quả

Marketing ngày càng giữ vai trò hết sức quan trọng đối với từng doanh nghiệp, nhất là trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt. Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể là giải pháp được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Bây giờ hãy cùng Lucidplot khám phá top 10 dịch vụ Marketing tổng thể chuyên nghiệp, hiệu quả.

Dịch vụ Marketing tổng thể là gì?

Marketing tổng thể hay Holistic Marketing Strategy là một dịch vụ toàn diện dành cho doanh nghiệp. Không chỉ tập trung vào các hoạt động quảng cáo và tiếp thị mà còn bao gồm đầy đủ các khía cạnh của kinh doanh. Bao gồm tạo ra sản phẩm và dịch vụ, phân tích thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phát triển chiến lược kinh doanh và quản lý tài chính.

Thị trường quảng cáo và tiếp thị mạnh mẽ khiến cho nhiều doanh nghiệp trở nên bối rối và mất phương hướng. Tuy nhiên, các công ty dịch vụ Marketing tổng thể cung cấp cho doanh nghiệp khả năng đánh giá hiệu quả của chiến lược kinh doanh của mình. Đồng thời đề xuất một kế hoạch hành động cụ thể, bao gồm cả hoạt động quảng cáo trực tuyến và trực tiếp, nhằm đưa sản phẩm của họ đến các khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Marketing tổng thể là gì?

Dịch vụ Marketing tổng thể giúp cho các doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính và để chú trọng vào các bước trước đó của chuỗi cung ứng cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và nguồn lực, và tạo ra hiệu quả kinh doanh lớn hơn.

Điểm mạnh khi triển khai dịch vụ Marketing tổng thể:

  • Tích hợp các chiến lược kinh doanh khác nhau vào một kế hoạch duy nhất mạnh mẽ. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể định hướng đúng đắn và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình một cách hiệu quả.
  • Cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khác như phân tích thị trường, nghiên cứu khách hàng và định vị thương hiệu.

Dịch vụ Marketing tổng thể phù hợp cho cả doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến và kinh doanh trực tiếp. Đặc biệt là các các doanh nghiệp mới thành lập muốn mở rộng quy mô hoạt động,  cải thiện và hướng đến một thị trường mục tiêu rõ ràng hoặc doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, doanh nghiệp sẽ có được kết quả tốt hơn trong việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Top 10 dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ Marketing tổng thể

Khi lựa chọn các công ty Marketing tổng thể, có một số lưu ý mà doanh nghiệp cần quan tâm đến để chọn được đối tác phù hợp với nhu cầu của mình:

  • Thứ nhất: Cần xem xét kinh nghiệm và danh tiếng của đơn vị này trong lĩnh vực Marketing. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này thông qua việc đọc đánh giá của khách hàng trước đó hoặc tra cứu các dự án đã thực hiện của đơn vị.
  • Thứ hai: Bạn cần đưa ra những yêu cầu cụ thể cho đơn vị cung cấp các giải pháp marketing tổng thể. Điều này giúp định hướng cho đơn vị làm việc và đảm bảo rằng cả hai bên có cùng mục đích, ví dụ như: Mục tiêu Marketing, phạm vi hoạt động, chi phí và thời gian thực hiện.
  • Thứ ba: Đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu đội ngũ chuyên gia đầy đủ về các lĩnh vực như dịch vụ SEO, nội dung, quảng cáo trực tuyến và phân tích dữ liệu để đáp ứng các yêu cầu của bạn trong một phạm vi rộng.

Nếu đã tham khảo qua các bài hướng dẫn SEO website, hướng dẫn chạy Ads… mà vẫn không cải thiện được số lượng lead đổ về, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ marketing tổng thể của 10 đơn vị mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ Marketing tổng thể

Top 10 dịch vụ Marketing tổng thể uy tín hiện nay

Dịch vụ Marketing tổng thể Mona Media

Mona Media hiện đang đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể đầy chuyên nghiệp, hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, giúp Mona mang đến các chiến lược chuyên nghiệp bài bản và thường xuyên đánh giá để đưa ra các giải pháp giúp tối ưu kết quả.

Với nền tảng công nghệ mới tích hợp sự sáng tạo và các nền tảng truyền thông kỹ thuật số thịnh hành nhất, Mona Media giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trên đa dạng nền tảng Digital Marketing như: Facebook, Google, Youtube, Website, Tiktok, điện thoại di động và nhiều kênh khác.

dịch vụ Marketing tổng thể Mona Media

Gói dịch vụ Marketing tổng thể All-In-One của Mona Media có nhiều gói dịch vụ con được chuyên gia thiết kế độc quyền, giúp khách hàng tối ưu chi phí và rủi ro và nay còn mang đến gói chụp hình profile chuyên nghiệp giúp thương hiệu có cái nhìn uy tín đối với khách hàng. Mona Media là người bạn đồng hành tận tâm và đáng tin cậy, luôn nỗ lực để đảm bảo mọi sự đầu tư của khách hàng là đáng giá. Từ việc tư vấn marketing tổng thể, đưa ra các giải pháp tối ưu cho đến việc minh bạch sử dụng nền tảng kỹ thuật cao phân tích dữ liệu để tìm chính xác khách mục tiêu.

Mona Media cam kết nói không với thủ thuật gian lận để đạt KPI và báo cáo trực tiếp trên nền tảng công cụ phân tích để đảm bảo số liệu là thật và minh bạch nhất. Với những cam kết này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các giải pháp marketing tổng thể của Mona Media.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Website: https://mona.media/
  • Địa chỉ: Số 1073/23, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Top 10+ dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín chuyên nghiệp

Đơn vị Marketing AZ Group

Thành lập từ năm 2003, AZ Group là công ty cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể chuyên nghiệp, hiệu quả. Các dịch vụ mà AZ Group cung cấp bao gồm tư vấn Marketing tổng thể, viết nội dung, quản lý truyền thông, quảng cáo trên mạng xã hội, SEO, PPC, Email marketing và quản lý sự kiện. Với đội ngũ chuyên gia và nhân viên có kinh nghiệm và tâm huyết, AZ Group cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp Marketing hiệu quả nhất.

Đơn vị cung cấp Marketing tổng thể AZ Group

Dịch vụ Marketing Chuyennghiep.vn

Chuyennghiep.vn được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing tổng thể hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ của chuyennghiep.vn bao gồm nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, xây dựng chiến lược marketing, quảng cáo và truyền thông. Các chuyên gia tại chuyennghiep.vn đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và luôn kịp thời cập nhật những xu hướng mới nhất để đưa ra giải pháp tối ưu.

CleverAds

CleverAds cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện, bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội, quảng cáo Google… CleverAds sử dụng các công nghệ tiên tiến để mang đến hiệu quả cao nhất cho chiến dịch Marketing của khách hàng.

dịch vụ marketing tổng thể CleverAds

Digimat – Digital Marketing Agency

Digimat – Digital Marketing Agency là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Digimat – Digital Marketing Agency có chuyên môn cao và từng tham gia vào nhiều chiến dịch marketing cho các doanh nghiệp lớn.

Đơn vị cung cấp giải pháp Marketing Haravan

Haravan là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, Haravan luôn mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp hiệu quả và trong mức chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm: Top 10 dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín chất lượng nhất hiện nay

BMCA – Business Marketing Communications Agency

BMCA – Business Marketing Communications Agency là một lựa chọn tối ưu khi tìm kiếm dịch vụ Marketing tổng thể chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm, BMCA mang đến cho khách hàng các dịch vụ Marketing đầy đủ và hiệu quả. BMCA tập trung vào việc giúp cho doanh nghiệp tăng doanh số, tăng thu nhập và nâng cao thương hiệu.

BMCA – Business Marketing Communications Agency

Megaon – Cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể toàn diện

Dịch vụ Marketing tổng thể của Megaon là một giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng chiến lược quảng cáo và tiếp thị hiệu quả nhằm tăng doanh số bán hàng. Dịch vụ của đơn vị này bao gồm: Tư vấn chiến lược, nghiên cứu thị trường, thiết kế đồ họa, quản lý website, quảng cáo trực tuyến và đào tạo nhân viên bán hàng.

Agency Marketing VSS Corp

VSS Corp là một công ty cung cấp giải pháp marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với một đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, VSS Corp đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Ngoài ra, VSS Corp còn cung cấp các dịch vụ khác như phát triển sản phẩm, tư vấn về quản lý và giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp.

dịch vụ Marketing VSS Corp

Dịch vụ Marketing GCO ADS

GCO Ads là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ digital marketing tổng thể, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch vụ của GCO Ads bao gồm: Tư vấn chiến lược marketing, quản lý quảng cáo trên các nền tảng online như Google, Facebook và Youtube, thiết kế và xây dựng website… Với mục tiêu giúp khách hàng tăng doanh số, GCO Ads cam kết đem đến những giải pháp Marketing hiệu quả và có tính bền vững trên thị trường.

Nếu bạn chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể có tâm và chuyên nghiệp, điều này  sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ Marketing phù hợp với đơn vị, doanh nghiệp của mình.