Top 10 dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín chất lượng nhất hiện nay

Ngay nay, các hoạt động kinh doanh online đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Sự nổi lên của các công cụ quảng cáo và các hình thức Marketing online. Và đi đầu trong các công cụ marketing online hiện này chính là Google AdWords. Một hình thức quảng cáo được cung cấp bởi Google cho phép khách hàng mua quảng cáo bằng từ khóa, video hoặc hình ảnh để tiếp thị bán hàng hay quảng bá thương hiệu. Cùng Lucidplot tìm hiểu top 10 dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín chất lượng nhất hiện nay trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về Google Adwords

Giới thiệu về Google Adwords

Google Adwords là một dịch vụ của google cho phép người dùng có thể đăng ký quảng cáo bằng hình ảnh hoặc chữ tại các trang web hoặc trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại được chính google phát triển. Hiện nay, Google Adwords đang cung cấp dịch vụ này tới các cá nhân, doanh nghiệp nhóm quảng bá dịch vụ, thương hiệu hay các sản phẩm của mình.

Quảng Cáo Google Adwords có gì đặc biệt?

Dịch vụ chạy quảng cáo google adwords là gì?

Chạy quảng cáo Google Adwords sẽ giúp cho website của mọi người được hiển thị trên danh sách tìm kiếm của Google mà không cần phải SEO từ khóa. Điều này có nghĩa là những ai sử dụng dịch vụ sẽ phải trả phí cho Google để sản phẩm hay dịch vụ của mình được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google.

Người dùng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords cần phải trả phí để website của mình được ưu tiên hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm. Khi người dùng tìm kiếm các từ khóa cá nhân, doanh nghiệp đã đặt trước sẽ được google ưu tiên lên vị trí hàng đầu trên bảng tìm kiếm, vì thế doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi, từ đó tăng doanh số bán hàng lên gấp nhiều lần.

10 dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín nhất thời điểm hiện tại

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, marketing online – Mona Media

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, marketing online - Mona Media

Mona Media là một trong những Công ty thiết kế website chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords hàng đầu hiện nay. Với cam kết đúng từ khóa, thời gian đảm bảo và chi phí hợp lý, Mona Media có khả năng đáp ứng nhu cầu từ mọi đối tượng khách hàng, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ chất lượng, hiển thị 24/24 giúp cho mọi người có thể tiết cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ marketing online như: dịch vụ SEO, dịch vụ content SEO , quảng cáo Facebook,… Từng phục vụ cho nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau, Mona Media luôn thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, biết họ cần gì và cung cấp một cách đầy đủ nhất. Hầu hết những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng và đưa ra đành giá tốt.

Công ty quảng cáo Google Adwords uy tín – ADTIMIN

Công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords – ADTIMIN đã và đang nhận được sự tín nhiệm từ các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Thậm chí là cả những cá nhân muốn xây dựng thương hiệu hay đang kinh doanh online.

Điều khiến cho ADTIMIN trở nên đặc biệt không chỉ bởi gói dịch vụ đa dạng, hỗ trợ tận tình mà còn ở cách mang lại lợi ích cho khách hàng. Mục tiêu thực hiện là đưa hiệu quả kinh doanh đến cho những khách hàng của mình.

  • ADTIMIN sở hữu đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm về triển khai từ khóa. Giúp từng khách hàng phân tích cũng như đưa ra những phương án tối ưu với chi phí phù hợp.
  • Cam kết hiển thị quảng cáo đồng đều theo thời gian, đúng vị trí địa lý như trong hợp đồng.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giúp cho khách hàng trước, trong và sau mỗi chiến dịch nhằm mang đến phương án tối ưu nhất.
  • Giúp khách hàng tối ưu web để quảng cáo được hiển thị một cách tốt nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng triển khai các kênh marketing online

Dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín – Sài Gòn Web

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords hoạt động đầu tiên tại Việt Nam. Google AdWords Hoa Kỳ đã quyết định trao danh hiệu Top Contributor đầu tiên tại nước ta cho Mr. Phạm Văn Tuất. Đây chính là giám đốc công ty cổ phần phát triển công nghệ Sài Gòn Web.

Được chứng nhận là nhà đóng góp hàng đầu của Google tại Việt Nam. Sài Gòn Web thường xuyên được mời tham dự các hội nghị cao cấp của Google tại Singapore và Hoa Kỳ. Sài Gòn Web cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự hội nghị cấp cap Top Contributor ở California năm 2013.

Xem thêm: Top 9 phần mềm điểm danh online miễn phí dành cho học sinh –  sinh viên

Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook – BIN Media

Dịch vụ quảng cáo Google, Facebook - BIN Media

Đơn vị này hoạt động trực thuộc hệ thống Bin Holdings, và đó cũng chính là hoạt động chủ chốt của công ty Media. Công ty TNHH đầu tư và phát triển dịch vụ truyền thông Bin là một trong những đối tác của Google tại nước ta với mục tiêu mang đến cho khách hàng khả năng tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất nhờ công nghệ. BIN mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Marketing Online, SEO,… Với mực giá hợp lý nhất.

Công ty tin học Tầm Cao Mới

Được thành lập từ năm 2009, Tầm Cao Mới đã chính thức trở thành đối tác của Google Partners tại khu vực Đông Nam Á từ thời điểm đó. Cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Banner bám đuổi chuyên nghiệp. Khi người dùng truy cập vào website của bạn, banner sẽ bám theo khách hàng khi họ truy cập vào những trang web có đặt vị trí quảng cáo của Google.

Hiện nay, Tầm Cao Mới đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Theo thống kê từ năm 2016 đến nay đơn vị này đã phục vụ cho hơn 3000 khách hàng và luôn được được đánh giá tốt.

Công ty dịch vụ Google Adwords giá rẻ – Xu Hướng Số

Hoạt động nhiều năm, Xu Hướng Số có dày dặn kinh nghiệm trong ngành Marketing Online. Nhận ra xu hướng tiếp thị, xu hướng của Digital Marketing, lấy nền tảng internet để phát triển các sản phẩm cho riêng mình. Bên cạnh đó, công ty này còn là đối tác của 2 thương hiệu lớn nhất trong ngành công nghệ của thế giới là Facebook và Google. Hoạt động chuyên nghiệp, công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, sự tận tâm và hiệu quả nhất.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads – CCO Media

Công ty marketing CCO Media

CCO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo online chuyên cung cấp các giải pháp marketing online giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng trên internet như: Quảng cáo Facebook, Dịch vụ Google Adwords, SEO, Cốc, cốc, SMS marketing, thiết kế website…

Cung cấp các giải pháp truyền thông, quảng cáo giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp một cách nhanh nhất trên internet. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Công ty dịch vụ quảng cáo Google Adwords – Công Nghệ Mới

Là đối tác của Google, Công Nghệ Mới luôn được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với các dịch vụ mang đến hiệu quả vượt trội, đơn vị này luôn thu hút được đông đảo khách hàng cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực. Không ngừng nâng cấp hệ thống, áp dụng những công nghệ mới đảm bảo mang đến hiệu quả vượt trội cho mỗi khách hàng sử dụng.

Công ty dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords Quốc Tế DWV

Công ty dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords Quốc Tế DWV

Và địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này là công ty dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords Quốc Tế DWV. Độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình giúp từng khách hàng chọn ra hình thức quảng cáo phù hợp nhất. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang đến chiến dịch marketing chất lượng, đưa những sản phẩm, dịch vụ của mình đến tay khách hàng. Và top 10 công ty cung cấp dịch vụ Google adwords trên chính là những địa chỉ tốt nhất mà mọi người nên tham khảo khi muốn sử dụng dịch vụ này. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.