Download Chew Wga Hỗ Trợ Crack Win 7 v0.9 Mới Nhất

Một trong những phần mềm Windows mà bạn không thể bỏ qua hiện nay chính là phần mềm Chew Wga, là công cụ chuyên hỗ trợ kích hoạt, bẻ khoá phiên bản Windows bản quyền mà không bị mất phí. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn cách tải và cài đặt Chew Wga v0.9 hỗ trợ crack Win 7 thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Chew Wga

tải chew wga active windows miễn phí

Chew Wga là phần mềm crack Win 7 tốt nhất hiện nay, được sử dụng vô cùng rộng rãi, đây là công cụ hỗ trợ bạn kích hoạt Win 7 nhanh nhất hiện nay. Phần mềm này có khả năng hỗ trợ cho mọi cấu hình PC và hoạt động ổn định, hiệu quả. Về chức năng chính của phần mềm là hỗ trợ kích hoạt hệ điều hành ban đầu của hệ thống, mặc dù Chew Wga biểu thị bằng tiếng Anh nhưng phần mềm lại hoạt động với đa số ngôn ngữ.

Ban đầu, Chew Wga được thiết kế nhằm mục đích kiểm tra chức năng bảo vệ của Win 7, giúp PC thoát khỏi tác động của chương trình gây hại tới cấu trúc hệ điều hành PC. Không như các phần mềm khác, Chew Wga 0 9 exe sẽ không làm thay đổi Boot Sector hay BIOS nên công cụ này sẽ không làm hỏng PC của bạn. Vậy nên bạn có thể yên tâm tận dụng để kích hoạt Win bản quyền nhé.

-> Xem thêm:

Phần mềm hỗ trợ kích hoạt bản quyền Chew Wga có gì nổi bật?

Ở phần này chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho bạn một số tính năng nổi bật trong Chew Wga, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 • Cung cấp các tài liệu sẵn có: Ngay sau khi crack thì bạn sẽ được sử dụng tài liệu miễn phí trong hệ điều hành Win 7 gồm nhạc, video và hình ảnh,… Nếu muốn sử dụng thì bắt buộc bạn phải bật phần mềm lên, bởi vì mọi thứ đều được thiết lập sẵn và tắt theo mặc định. Ngoài ra, Chew Wga còn có khả năng tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để bạn chọn lựa dễ dàng hơn.
 • Cải tiến ảo hoá Win 7: Điểm đặc biệt trong Chew Wga v0.9.exe chính là bạn dễ dàng nhận thấy khi vận hành máy ở chế độ VDI, khi này máy tính sẽ cung cấp cho bạn nhiều tiện ích khác nhau như micro hay đa màn hình,..
 • Tích hợp công cụ Branchcache: Phần mềm crack win 7 Chew sẽ cung cấp cho người dùng bộ nhớ, giúp bạn truy cập nhanh và dễ dàng hơn cũng như tải tài liệu nhanh.
 • Hỗ trợ thêm cảm biến: Một khi sử dụng vào tính năng cảm biến thì bạn được phép sử dụng tuỳ ý, hơn nữa Chew Wga ngoài crack win 7 64 bit /32bit còn cung cấp thêm cho bạn tính năng ghi chú, khá hữu ích phải không nào.
 • Xem mạng có sẵn và được phép chỉnh sửa: Bạn được phép xem các mạng có sẵn ở thời điểm hiện tại khi dùng, giúp bạn tránh gặp các sự cố về mạng và mang lại hiệu quả cao.

tính năng chew wga active windows bản quyền

Một số phiên bản win 7 mà Chew Wga kích hoạt?

 • Win 7 Windows 64 bit
 • Win 7 Windows 32 bit
 • Win 7 Windows Home
 • Win 7 Windows Ultimate 32bit
 • Win 7 Windows Ultimate 64bit
 • Win 7 Windows Professional 32bit
 • Win 7 Windows Professional 64 bit

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm

Để có thể tải và cài đặt phần mềm Chew Wga active win 7 về máy thì yêu cầu thiết bị của bạn đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình như sau:

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành hỗ trợ: Phần mềm hỗ trợ cho Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Windows Vista, Windows XP
 • Hỗ trợ cho CPU bất kỳ từ 1Ghz trở lên
 • Bộ nhớ trống (RAM): Trống tối thiểu từ 512Mb
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Dung lượng trống từ 100Mb
 • Độ phân giải màn hình: 800 x 600 px hoặc cao hơn
 • Yêu cầu phải kết nối mạng internet ổn định.

Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành hỗ trợ: Phần mềm hỗ trợ cho Windows 7, Windows 8 và Windows 10
 • Hỗ trợ cho CPU bất kỳ có tốc độ từ 2Ghz trở lên
 • Bộ nhớ trống (RAM): Đáp ứng ít nhất từ 2Ghz trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Dung lượng đáp ứng từ 500Mb
 • Độ phân giải màn hình dùng: 1280 x 800 px hoặc cao hơn
 • Yêu cầu phải kết nối mạng internet ổn định.

Link Tải Chew Wga 0.9 Miễn Phí Trên Windows

Download Chew Wga v0.9 Crack Win 7 (32bit /64bit) : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Chew Wga hỗ trợ crack Win 7

Bước 1: Tiến hành tắt chương trình diệt virus và Windows Defender trước khi cài đặt.

tắt windows defender diệt virus

Bước 2: Tải xong phần mềm thì bạn bấm chuột phải vào Chew Wga. Sau đó bạn chọn vào Run as administrator để tiếp tục.

chạy chew wga bằng administrator

Bước 3: Tại đây bạn hãy bẻ khoá Windows 7 cho thiết bị của mình nhé. Để bẻ khoá bạn bấm vào Apply nhé bạn.

apply kích hoạt windows bản quyền

Bước 4: Bạn vui lòng chờ đợi trong vài phút để quá trình cài đặt tiếp tục. Hoàn tất quá trình Active Win 7 thì bạn chỉ cần trải nghiệm bản quyền thoải mái nhất.

Khi màn hình xuất hiện màu xanh y như hình bên dưới có nghĩa là bạn đã Active Win 7 thành công rồi. Trường hợp màn hình xuất hiện màu vàng hoặc nâu thì bạn hãy khởi động lại máy rồi tiến hành thao tác một lần nữa cho tới khi nào màu xanh xuất hiện là được.

Các câu hỏi thường gặp

(1) Phần mềm Chew Wga sử dụng có an toàn hay không?

Việc bạn sử dụng bất kỳ công cụ nào kích hoạt phiên bản Windows thì đều ảnh hưởng tới thiết bị. Nếu bạn tải Chew Wga từ nguồn đáng tin cậy thì bạn hãy kiểm tra mã hash nhằm bảo đảm sự an toàn cho tập tin, giảm thiểu rủi ro hết mức có thể. Bạn hãy luôn chú ý tới nguồn gốc của công cụ, đồng thời thực hiện các biện pháp bảo mật phù hợp khi sở hữu Chew Wga windows 7 download.

(2) Sử dụng Chew Wga có hợp pháp hay không?

Chew Wga là công cụ không chính thức và không được Microsoft công nhận. Chính vì thế mà việc sử dụng Chew Wga để kích hoạt Win 7 có thể vi phạm điều khoản sử dụng của Microsoft. Tuy là vậy nhưng sử dụng phần mềm này để kích hoạt Win 7 mà không cần mua bản quyền là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay, quan trọng là bạn phải hiểu biết rủi ro và trách nhiệm pháp lý khi dùng nhé.

Có thể nói Chew Wga là công cụ được sử dụng phổ biến để crack Win 7 64 bit miễn phí mà không cần mua key bản quyền. Ở trong bài viết này thì Lucidplot cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm Chew Wga active win 7 và đồng thời hướng dẫn bạn cài đặt Chew Wga Full Crack về máy chỉ với vài thao tác. Hy vọng bạn sẽ tận dụng công cụ để kích hoạt Windows bản quyền sử dụng mượt mà và không bị lỗi nhé.