Download Enscape 3.5 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất 2023

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ Enscape đã ngày một nâng cấp với các phiên bản được cải tiến một cách hoàn chỉnh hơn. Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho sự sáng tạo của khách hàng, Enscape đã được nâng cấp lên bản Enscape 3.5 Full Crack. Cùng Lucidplot khám phá các thông tin về phần mềm Enscape 3.5 Full Crack trong bài viết ngay sau đây!

Đôi nét về Enscape

download enscape 3.5 full crack mới nhất

Enscape 3.5 là một phần mềm xuất hình ảnh thời gian thực (real-time rendering) được tích hợp hoặc sử dụng dưới dạng plugin cho các phần mềm dựng hình kiến trúc, nội thất và kỹ thuật như Revit, Sketchup, Rhino, Archicad và Vectorworks. Enscape có một giao diện đơn giản và trực quan, giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng mà không cần nhiều thời gian học tập.

Nhờ vào tính năng real-time rendering và tích hợp tốt với các phần mềm kiến trúc, Enscape giúp tiết kiệm thời gian cho các kiến trúc sư, thiết kế viên và kỹ sư trong việc trình bày ý tưởng cũng như thực hiện bản thiết kế.

Ngoài ra, với khả năng xem trước và tương tác liên tục, Enscape còn giúp người dùng theo dõi quá trình hình thành sản phẩm thiết kế một cách rõ ràng và dễ hiểu. Từ đó phát hiện và khắc phục các lỗi chương trình sớm, cải thiện chất lượng thiết kế và tạo ra sản phẩm cuối cùng tốt hơn.

Những tính năng chính của Enscape

Enscape mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất thông qua các tính năng đặc biệt của mình. Để sản phẩm thiết kế được hoàn chỉnh nhất, người dùng cần nắm chắc các tính năng chính sau.

Tính năng thực tế ảo

virtual reality 3d

Tính năng thực tế ảo (Virtual Reality – VR) là một trong những điểm mạnh nổi bật của Enscape 3D. Tính năng này cho phép người dùng trải nghiệm mô hình kiến trúc hoặc thiết kế của họ một cách sống động bằng cách sử dụng các thiết bị hỗ trợ VR như tai nghe VR Oculus Rift S hoặc HTC Vive và kính thực tế ảo. Tính năng VR cho phép người dùng đi vào mô hình 3D của họ và có trải nghiệm giống như đang ở trong môi trường thực tế.

Điều này giúp người dùng hiểu rõ hơn về không gian và cách các yếu tố kiến trúc tương tác với nhau. VR còn cho phép bạn xem xét thiết kế từ các góc nhìn khác nhau trong không gian 3D. Từ đó, phát hiện các vấn đề thiết kế và cải thiện chất lượng công trình một cách hiệu quả hơn.

Đồng bộ view thời gian thực

Đồng bộ các view theo thời gian thực là một tính năng quan trọng của Enscape, giúp người dùng tạo ra các trải nghiệm động trong quá trình thiết kế và trình bày dự án. Enscape cho phép người dùng tự động đồng bộ hóa các vùng nhìn (viewports) theo thời gian thực trong các phần mềm như Sketchup, Rhinoceros, VectorWorks và Autodesk Revit.

Bên cạnh đó, người dùng có thể thiết lập và quản lý thời gian trong các viewports để hiển thị thay đổi cụ thể trong ánh sáng, mây, trời hoặc sự chuyển động của đối tượng trong quá trình thiết kế.

Thay đổi hiệu ứng linh hoạt

enscape3d thay đổi hiệu ứng

Enscape cho phép bạn điều chỉnh cường độ ánh sáng, màu sắc và hướng ánh sáng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của bầu trời và thời gian trong ngày để tạo ra các cảnh quang cảnh độc đáo. Enscape cung cấp các tùy chọn để điều chỉnh loại và mức độ của mây. Bạn có thể tạo ra các cảnh với bầu trời trong xanh hoặc nhiều đám mây phủ kín, tạo sự đa dạng trong hiệu ứng môi trường.

Ngoài ra các yếu tố thời tiết như mưa, tuyết và sương mù cũng có thể thay đổi linh hoạt. Điều này giúp bạn tạo ra cảnh quang với các hiệu ứng thời tiết khác nhau để làm cho mô hình 3D trở nên sống động hơn.

Công cụ thư viện Enscape

thư viên enscape crack

Enscape cung cấp cả thư viện offline và online. Thư viện offline cho phép bạn tải về và lưu trữ các tài liệu trực tiếp trên máy tính, truy cập chúng một cách nhanh chóng mà không cần kết nối internet. Thư viện online cho phép bạn truy cập và tải về các tài liệu trực tuyến khi cần.

Thư viện này bao gồm nhiều loại tài liệu khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh mô hình của mình. Chúng có các vật liệu với các texturing và màu sắc nổi bật, cây cối, đối tượng nội thất, đèn chiếu sáng và nhiều yếu tố khác để làm cho mô hình của bạn trở nên phong phú và đa dạng. Ngoài ra, thư viện này được tích hợp trực tiếp vào giao diện của Enscape, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và thêm các tài liệu vào dự án của mình.

>>> Xem thêm phần mềm:

Các đặc điểm mới trong phiên bản Enscape 3.5

Trong phiên bản cập nhật Enscape 3.5, nhà sản xuất phần mềm đã tích hợp các tính năng mới nhằm giúp người dùng có nhiều lựa chọn thiết kế hơn:

 • Cho phép người dùng tùy chỉnh nội dung trong các mô hình 3D một cách dễ dàng.
 • Cải thiện khả năng mô phỏng ánh sáng và phản xạ trong các mô hình 3D, giúp tạo ra hình ảnh đẹp hơn và chân thực hơn.
 • Bổ sung các hình ảnh người 3D mới, nhằm tạo ra cảnh với nhân vật và hoạt cảnh hấp dẫn hơn.
 • Cải thiện khả năng xuất hình ảnh với Alpha channel.
 • Các chế độ xem mới hoặc cải tiến các chế độ xem hiện có.
 • Hỗ trợ chứng nhận SpaceMouse.
 • Khả năng gán lớp nội dung trong Rhino.
 • Thanh công cụ mới để tăng tính linh hoạt trong việc tạo ra hình ảnh và trình bày thiết kế.
 • Trải nghiệm Virtual Reality cao cấp.

Hướng dẫn cách cài đặt Enscape 3.5 Full Crack

Để Enscape 3.5 Full Crack được download không lỗi thì trước tiên bạn cần tắt hết các ứng dụng diệt virus  và Window Defender trong máy tính.

Bước 1: Bạn tải phần mềm Enscape thông qua đường link được cung cấp ở trên đã Giải nén tập tin Enscape 3.5 bằng cách nhấp chuột phải vào tệp tin và chọn Extract to….

Bước 2: Sau đó vào thư mục vừa giải nén ra và bấm chạy file Setup Enscape 3.5 bằng cách nhấp chuột phải và chọn Install.

setup enscape for sketchup crack download

Bước 3: Chọn “I accept the terms in the license Agreement”.

đồng ý điều khoản công cụ

Bước 4: Bấm chọn Install, rồi chọn vào Finish.

cài đặt enscape full crack

Bước 5: Bạn vào lại tệp phần mềm để copy file crack Enscape rồi dán vào địa chỉ như dưới đây. (Copy cho nhanh nhé)

C:\Users\%UserName%\AppData\Local\Programs\Enscape

copy file crack enscape sketchup

Bước 6: Bạn chạy file Active phần mềm.

active enscape 3.5 miễn phí

Bước 7: Bạn nhập Pass được lưu trong thư mục Text có tên crack rồi bấm Patch như hình dưới là xong phần crack Enscape 3.5 Full rồi.

patch enscape 3.5 crack

Cách dùng phần mềm Enscape 3.5

Sau khi cài đặt xong bạn hãy tích hợp Enscape vào phần mềm dựng hình (ví dụ: SketchUp, Revit, Rhino, hoặc các phần mềm khác). Tùy thuộc vào phần mềm bạn đang sử dụng, quy trình tích hợp có thể khác nhau. Tuy nhiên, thường bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở dự án của bạn trong phần mềm dựng hình.

Bước 2: Tìm và chọn biểu tượng hoặc tùy chọn liên quan đến Enscape để kích hoạt tích hợp.

tích hợp enscape sketchup

Bước 3: Chọn “Start” để bắt đầu sử dụng Enscape trong dự án của bạn.

Khi Enscape đã tích hợp vào phần mềm dựng hình của bạn, bạn có thể sử dụng nó để thực hiện các công việc sau:

 • Trình bày thời gian thực.
 • Tùy chỉnh ánh sáng và môi trường.
 • Sử dụng tính năng thực tế ảo (VR).
 • Sử dụng thư viện và tài liệu.
 • Tạo chế độ xem và trình bày sống động.
 • Điều khiển mô hình và tương tác với các yếu tố trong không gian 3D.

Khi bạn đã hoàn thành dự án của mình trong Enscape, hãy lưu lại và chia sẻ nó theo nhu cầu. Enscape thường cho phép bạn xuất hình ảnh, video và trình bày thời gian thực để chia sẻ với khách hàng, đối tác hoặc đồng nghiệp.

Mặc dù với mỗi một cấu hình máy tính khác nhau, bạn sẽ có cách cài đặt và tích hợp Enscape 3.5 khác nhau. Mong rằng những thông tin chia sẻ ở trên của Mona sẽ giúp bạn tìm ra cách tải Enscape 3.5 Full Crack phù hợp với cấu hình của mình.