Download IDM Silent 6.41 Full Build 15 Cập Nhật Mới Nhất 2023

Ngày nay, khi Internet phát triển nên nhu cầu sở hữu các phần mềm và dữ liệu ngày càng lớn. Tuy nhiên, trong quá trình tải thì có thể gặp nhiều vấn đề như máy giật, lag,… bởi Internet nên dễ lãng phí thời gian, ảnh hưởng tới quá trình học tập và làm việc của chúng ta. Chính vì thế, nhà sản xuất IDM đã cho ra mắt một phiên bản nâng cấp hơn là IDM Silent có khả năng giải quyết vấn đề.

Để tìm hiểu chi tiết về phần mềm IDM Silent 6.41 Full bản quyền vĩnh viễn 2023 thì mời bạn tham khảo qua bài viết đến từ Lucidplot ngay dưới đây nhé!

IDM Silent là gì?

tìm hiểu idm silent an toàn không virus

IDM Silent là một phiên bản mới của Internet Download Manager sở hữu nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ quá trình tăng tốc download. Phần mềm này không chỉ được yêu thích vì có tính năng vượt trội mà còn dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Hơn thế nữa, điều làm nên tính ưu việt ở phiên bản này là bạn không cần active hay kích hoạt nhiều bước sau khi cài đặt mà có thể sử dụng ngay. Công cụ hỗ trợ công việc tải file này được trang bị công nghệ phân đoạn dữ liệu thông minh một cách ấn tượng.

Việc dùng bản IDM Silent mới nhất được tích hợp key sẽ giúp bạn dùng được bản quyền lâu hơn và bản này có thể dùng bởi máy tính yếu trở lên đều được hết nhé.

>>> Tham khảo phần mềm:

Các tính năng nổi bật của IDM Silent

Cụ thể, IDM Silent được nhiều người sử dụng bởi có những ưu điểm dưới đây:

 • IDM Silent là phiên bản nâng cấp có tính ổn định trong quá trình hoạt động, đặc biệt lỗi Fake Serial đã không còn xuất hiện nữa.
 • IDM Silent 6 có thể ngắt kết nối với các ứng dụng đang chạy khi máy người dùng bị virus hoặc phần mềm độc hại xâm nhập.
 • Người dùng có thể tải xuống một cách đơn giản với sự hỗ trợ của tính năng kéo và thả.
 • Hạn chế rào cản ngôn ngữ vì với phiên bản này nhà sản xuất đã tích hợp thêm rất nhiều ngôn ngữ và trong đó có cả tiếng Việt.
 • Tốc độ tải dữ liệu đã được rút ngắn vượt trội gấp 5 -10 lần so với bình thường, đặc biệt chúng còn có hỗ trợ nhiều loại định dạng như file nén, tài liệu và video.
 • Dễ dàng thích ứng với đa số các trình duyệt web.
 • Các thông số file được hiển thị cụ thể, chính xác trong IDM Crack Silent.
 • Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

internet download manager idm silent build

Link Tải IDM Silent Mới Nhất Hiện Tại

Download IDM Crack Silent 6.41 Cập Nhật 2023 : Tại Đây

Yêu cầu cấu hình cài đặt công cụ

Chính vì những tính năng nổi trội nên IDM Silent được một lượng người dùng tải xuống rất nhiều. Tuy nhiên, người dùng có thể tải được thì máy tính phải có một số yêu cầu nhất định sau đây:

 • Hệ điều hành gồm có Windows 10/8/7.
 • Dung lượng đĩa cứng phải đạt tối thiểu 200MB HDD trống trở lên.
 • Bộ nhớ đã cài đặt tối thiểu 1GB dung lượng RAM.
 • Bộ xử lý trang bị từ Intel Core 2 Duo trở lên.

Hướng dẫn cài đặt IDM Silent 6.41 mới nhất 2023

Bước 1: Sau khi đã tải xong các bạn tiến hành giải nén

Bước 2: Click chuột phải vào file để chạy file cài đặt IDM Crack dưới quyền Administrator.

chạy quyền administrator

Bước 3: Ấn chọn Standard installation of the program và chọn vào Next

cách cài đặt idm crack silent

Bước 4: Bạn chọn vào Continue Installation và chọn tiếp Next

setup idm silent 6.41

Bước 5: Tiếp tục chọn Next để tiếp tục cài đặt

bấm next để tiếp tục

Bước 6: Tích chọn giống như hình bên dưới. Rồi ấn chọn Next xong đợi phần mềm cài đặt

internet download manager full key repack

Bước 7: Bạn nhấn chọn Finish để hoàn tất cài đặt

Vậy là bạn đã cài đặt xong rồi và chỉ cần chạy IDM Crack Silent để sử dụng tải mọi thứ cần thiết ngay thôi!

Cách khắc phục lỗi IDMSL Auto Update

Tuy là phiên bản nâng cấp hơn nhưng đôi khi IDM Silent cũng gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng. Trong đó, phổ biến nhất là lỗi IDMSL Auto Update, để khắc phục lỗi này các bạn thực hiện lần lượt các bước dưới đây:

 • Bước 1: Nhấn chuột phải vào thanh Taskbar và sau đó chọn Task Manager. Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt là Ctrl + Shift + Esc.
 • Bước 2: Sau đó, bạn di chuyển con chuột đến tab Startup và di chuyển đến mục Auto Update IDM Silent và nhấn chuột phải vào mục này. Tiếp tục bạn chọn Disable để vô hiệu hóa.

Về Windows 7 thì bạn sẽ thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên bạn hãy vào Start rồi chọn lệnh Run. Bạn cũng có thể dùng tổ hợp Windows + R. Lúc này bạn nhập vào “msconfig” xong bấm chọn OK.
 • Bước 2: Khi bảng System Configuration hiện ra thì bạm di chuột đến Startup xong bỏ tích “Auto Update of IDM Silent” rồi bấm chọn OK là xong.

khắc phục auto update of idm silent crack

Khi đã thực hiện đầy đủ hai bước trên thì việc thực hiện gỡ lỗi IDMSL đã được hoàn thành và khi bạn khởi động ở những lần sau sẽ không còn báo lỗi này nữa.

Những câu hỏi về việc dùng IDM Crack Silent  

Có nên tải IDM Silent crack hay không?

Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải các phần mềm crack vì những phần mềm này là những phần mềm đã bị can thiệp và có thể chứa virus bên trong và kèm theo những nguy cơ khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm cho mình link tải phần mềm IDM Silent an toàn để sử dụng.

Sử dụng bản crack có bị đánh bản quyền hay không?

Theo pháp luật, sử dụng chia sẻ các phần mềm bẻ khóa là hành vi vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, các hãng phần mềm bán sản phẩm như IDM, Winrar lại nhắm đến việc bán bản quyền cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Vì vậy, việc kiện tụng người dùng nhỏ lẻ rất hiếm khi xảy ra.

Đó là tất cả những thông tin liên quan đến phần mềm IDM Silent. Hy vọng bài viết trên có thể giúp cho bạn sử dụng phiên bản này một cách tốt nhất. Chúng tôi tin chắc rằng công cụ IDM Silent v6.41 Full Active Key sẽ giúp cho việc tải xuống và quản lý file của bạn nhanh chóng và hiệu quả hơn.