Tải Adobe Photoshop CC 2021 Full Tính Năng Bản Quyền Miễn Phí

Khi nói đến sự biến đổi trong thế giới của biên tập ảnh và đồ họa số, không thể không nhắc đến Adobe Photoshop. Với sự mạnh mẽ trong sáng tạo và cam kết đổi mới không ngừng đã khiến Photoshop trở thành biểu tượng trong ngành công nghiệp này. Và giờ đây, với bản cập nhật Adobe Photoshop CC 2021, chúng ta được chứng kiến một chương mới của sự sáng tạo không giới hạn và những tính năng hiện đại đưa đến tay người dùng. Cùng Lucidplot tìm hiểu kỹ hơn về bản Adobe Photoshop CC 2021 Full Crack nhé.

Tổng quan vềAdobe Photoshop CC 2021

download photoshop cc 2021 full crack

Adobe Photoshop CC 2021, với sức mạnh đặc sắc của trí tuệ nhân tạo AI cùng sự linh hoạt vượt trội, không chỉ là một công cụ biên tập ảnh, mà là một cuộc phiêu lưu sáng tạo đích thực. Tính đến thời điểm hiện tại, Photoshop CC 2021 là bản cập nhật đỉnh cao của sự đổi mới và hiện đại trong lĩnh vực đồ họa số.

Với sự tích hợp của Neural Filters đa dạng, Photoshop CC 2021 full crack không ngừng cho chúng ta những đột phá mới. Với khả năng biến đổi khuôn mặt và màu tóc một cách chân thực qua Neural Filters, hoặc việc thay đổi nền trời với tính năng Sky Replacement, mọi hình ảnh trở nên sống động và độc đáo.

Giao diện người dùng ngày càng được tinh chỉnh mượt mà và thêm tính tương tác với tính năng Discover Panel có thể giúp người dùng dễ dàng khám phá và sử dụng những tính năng mới mà không gặp khó khăn nào. Adobe Photoshop CC 2021 không chỉ là công cụ, mà là đối tác đồng hành với mọi ý tưởng, chinh phục không gian sáng tạo với đẳng cấp và hiệu suất mạnh mẽ nhất.

>>> Xem thêm phiên bản Photoshop:

Những tính năng cải tiến trong Photoshop CC 2021

Dưới đây là một số tính năng Adobe cập nhật trong phiên bản Photoshop CC 2021:

 • Neural Filters (Bộ lọc Neural): Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để thực hiện các biến đổi và hiệu ứng trên ảnh, bao gồm cả việc thay đổi khuôn mặt, màu tóc, và nhiều tính năng khác như Photo Restoration, Dust and Scratches, Noise Reduction, Face Cleanup,… .
 • Sky Replacement (Thay đổi bối cảnh trời): Cho phép dễ dàng thay đổi bầu trời trong hình ảnh mà không làm mất đi sự tự nhiên với việc blending, masking.
 • Object Selection Tool (Công cụ Chọn đối tượng): Giúp chọn và cắt ghép các đối tượng trong ảnh một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Pattern Preview (Xem trước mẫu): Hiển thị xem trước trực quan của mẫu trên vùng làm việc, giúp người dùng dễ dàng xác định cách mẫu sẽ được áp dụng. Điều này giúp tăng cường quyết định và tăng cường quản lý mẫu, tạo ra quá trình thiết kế và chỉnh sửa nhanh chóng và chính xác hơn
 • Live Shapes và Lines (Hình dạng và Đường thẳng sống): Cho phép điều chỉnh hình dạng và đường thẳng một cách tương tác và linh hoạt hơn.
 • Presets Improvement (Cải thiện Presets): Tính năng này tăng cường khả năng tùy chỉnh và quản lý presets, giúp người dùng tạo và sử dụng các cài đặt trước một cách thuận tiện hơn.
 • Super Resolution (Độ phân giải siêu cao): Sử dụng AI để nâng cao độ phân giải của ảnh một cách chi tiết mà không làm mất chất lượng, giúp cải thiện khả năng in ấn và sử dụng ảnh.
 • Tích hợp UXP (Adobe Unified Extensibility Platform): Công cụ giúp đơn giản hóa quá trình phát triển và duy trì mở rộng, đồng bộ hóa trải nghiệm mở rộng trên nhiều ứng dụng Creative Cloud. Ngoài ra còn hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình web như HTML, CSS và JavaScrip.

remove background trong pts

Cấu hình máy tính tối ưu

 • Hệ điều hành: Windows 7/10/11 (bản 64bit/32bit).
 • Bộ chip xử lý: Intel hoặc AMD 64 bit processor với hỗ trợ SSE 4.2 và 64 bit.
 • RAM: Tối thiểu là 8 GB RAM, khuyến nghị 16 GB hoặc hơn.
 • Ổ đĩa cứng: Có ít nhất 4 GB trống để cài đặt, cần hơn để lưu trữ dự án.
 • Độ phân giải màn hình: Hiển thị 1280 x 800 với màu 16 bit, 512 MB VRAM hoặc cao hơn.
 • Card đồ họa: Yêu cầu OpenGL 3.3 tương thích và DirectX 11 trở lên.

Link Download Adobe Photoshop CC 2021 Actived

Tải Photoshop CC 2021 Pre-actived : Tại đây

Các bước cài đặt Photoshop CC 2021 Full-repack nhanh chóng

Bước 1: Bạn trước tiên tải PTS CC 2021 Full crack ở đường link trên về máy. Khi tải xong thì tạm thời tắt Wifi, Windows Security hay trình diệt virus rồi giải nén ra bằng Winrar.

Bước 2: Chạy File Setup Photoshop CC 2021 với quyền Administrator. Xong nhấn OK.

nhấn vào ok

Bước 3: Sau một quá trình cài thì có cửa sổ mới tick như hình và bấm Install nhé.

cài đặt adobe photoshop cc 2021 crack

Bước 4: Bấm tiếp vào Continue. Bạn sẽ chờ một khoảng thời gian cài đặt nữa rồi nhấn OK là hoàn tất cài đặt Photoshop CC 2021 Repack.

install photoshop cc 2021 repackAdobe Photoshop CC 2021 không chỉ là một bản cập nhật, mà là cuộc hành trình chinh phục không gian sáng tạo. Tại đây, mọi đám mây biến thành bức tranh, mỗi chi tiết được làm mới và mỗi ý tưởng biến thành hiện thực số. Đến với Photoshop CC 2021 Full crack, bạn không chỉ là người sáng tạo, mà là nhà điều hành của chính tác phẩm của mình thế nên hãy bức phá và sáng tạo thật nhiều nhé!