Download Recuva Pro License Key v1.53.2093 Bản Quyền 2023

Đôi khi bạn có lỡ tay xóa tập tin hay các dữ liệu quan trọng khỏi máy tính hay các tập tin hỏng, bị xóa do virus hoặc máy tính bị treo. Khi này bạn không biết làm như thế nào để khôi phục tất cả lại như ban đầu thì đừng lo, trong bài viết này Lucidplot sẽ chia sẻ cho bạn một phần mềm hỗ trợ khôi phục toàn bộ dữ liệu từ ổ cứng, usb miễn phí kích hoạt với tên Recuva Full Crack.

Tìm hiểu phần mềm Recuva

tải recuva full crack pro license key

Trong khi sử dụng máy tính, bạn có thể bị mất dữ liệu vì một số lý do, nhưng cũng có thể là đôi khi bạn lỡ tay xóa, hoặc máy bị treo, driver có vấn đề, hoặc bị nhiễm virus. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần đến Recuva – một phần mềm cho phép bạn khôi phục tất cả dữ liệu đã mất bao gồm ảnh, âm thanh, video, tài liệu và thậm chí cả email của bạn.

Recuva Full crack sẽ quét các phân vùng ổ cứng đã chọn để tìm các tệp đã bị xóa, giúp khôi phục các tệp dữ liệu bị mất ở nhiều định dạng khác nhau như tệp ảnh jpg, tệp video mp4, tệp flv, tệp tin nhắn văn bản word. , excel…

Tiện ích trong phần mềm Recuva Full crack không chỉ hữu ích trong việc khôi phục các tệp bị mất từ ​​​​ổ cứng mà còn giúp khôi phục các tệp đã xóa, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3. Bên cạnh đó, khả năng tìm kiếm tập tin đã xóa cụ thể theo tên cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm Recuva file recovery.

>>> Tham khảo thêm:

Tính năng tiện lợi trong phần mềm 

 • Khôi phục file từ ổ đĩa bị hỏng/ ổ đĩa bị format nhanh chóng: Recuva cung cấp tính năng khôi phục file từ ổ đĩa bị hỏng/ ổ địa bị format nhanh chóng, dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã lấy lại được toàn bộ dữ liệu bị mất.
 • Khôi phục email đã xóa: Phần mềm còn giúp bạn khôi phục email trên một số ứng dụng như Windows, Outlook Express, live mail hay Mozilla Thunderbird. Khi đó các email gửi đến hoặc gửi đi cho tới email nháp đều sẽ được phục hồi lại toàn bộ. Ngay sau khi quá trình khôi phục dữ liệu hoàn tất thì người dùng sẽ nhận được toàn bộ email được khôi phục thông qua một file khác, file đã nén và có đuôi.zip.
 • Xóa tập tin an toàn: Một trong những điểm đặc biệt ở Recuva Full crack mà ít ai biết đến thì ngoài có nhiệm vụ là khôi phục dữ liệu ra thì Recuva còn cung cấp tính năng xóa vĩnh viễn tập tin và tập tin đó sẽ không có khả năng khôi phục lại nữa, dù cho bạn có sử dụng bất cứ phần mềm nào đi nữa.
 • Khôi phục tài liệu trong word khi chưa lưu: Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Word nhưng lại bị hỏng hay bạn quên chưa lưu tài liệu và đã bị mất thì giờ đây bạn không còn phải lo lắng gì nữa, Recuva sẽ có nhiệm vụ dựng lại tài liệu word nhanh chóng, an toàn từ chính tập tin tạm thời tích hợp sẵn trong phần mềm.

features recuva professional mới nhất windows

Yêu cầu hệ thống phù hợp để tải

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows Vista, Windows 2003, Windows 98, Windows XP, Windows 7, Windows 10 và Windows 2000
 • Bộ nhớ trống (RAM): Trống tối thiểu là 512MB
 • Ổ HDD: Trống tối thiểu là 15MB dung lượng khả dụng
 • Bộ vi xử lý: Phần mềm hỗ trợ từ intel Pentium 4 trở lên

Link Tải Recuva Full Crack Bản Final 2023

Download Recuva Professional v1.53.2096 Full License Key : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Recuva Full Crack ổn định

Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Recuva full crack về máy thì bạn hãy truy cập vào đường link đầu bài để tải phần mềm về máy nhé.

Bước 1: Ngay sau khi bạn bấm tải phần mềm về máy xong thì hãy giải nén file ra nhé. Bạn hãy bấm chuột phải rồi chọn vào Winrar -> chọn tiếp vào Extract here.

Bước 2: Bạn mở file mới giải nén ở bước 1 lên.  Sau đó bạn đúp chuột phải để mở file Setup của Recuva Professional v1.53.2096 Final.

Bước 4: Bấm chọn Install để bắt đầu cài đặt công cụ.

install recuva full crack

Lưu ý: Ngay sau khi bạn cài đặt thành công thì phải active phần mềm tránh bị lỗi bản quyền nhé.

Bước 5: Ngay sau khi bạn cài đặt thành công thì bạn sẽ bỏ đi dấu tích View release notes và bấm vào Run Recuva.

cách cài đặt recuva

Bước 6: Tiếp tục bấm vào Next. Sau đó bạn hãy tích vào ô All Files -> chọn Next lần nữa.

phương pháp active recuva crack

Bước 8: Bạn hãy tích tiếp vào ô I’m not sure -> chọn tiếp vào Next.

Bước 9: Tại đây bạn hãy bấm vào Start để mở giao diện Recuva Full crack lên.

start setup recuva full license key

Bước 10: Bạn hãy bấm chọn tiếp vào Switch to advanced mode rồi chọn tiếp vào Options

bấm switch to advanced mode

Bước 11: Tại đây bạn hãy bấm vào mục About -> chọn vào Upgrade to Pro.

active recuva pro 64bit

Bước 12: Tại đây bạn hãy copy các thông tin trong tệp Serial rồi dán vào ô tương đương -> bấm tiếp vào Registry.

nhập serials key vào upgrade to pro

Bộ License Key kích hoạt bản quyền mới nhất của Recuva:

 • RK98-38RQ-DWR-QAYE-Y44C
 • RK98-Q4JY-BS5M-9KKH-A44C
 • RK98-JXU8-43FB-UGQZ-444
 • RK98-WEVR-UKDG-F9TR-G44C
 • RK98-WDJB-GVHR-4CSM-C44C
 • RK98-VZPF-NJ64-Y43C-K44C

Bước 15: Bấm Ok là bạn hoàn tất Crack Recuva Pro rồi nhé.

Cách sử dụng Recuva crack

Hiện tại chương trình sẽ cung cấp cho người dùng 2 chế độ quét tìm dữ liệu, bao gồm quét thông thường và quét sâu. Để sử dụng phần mềm Recuva Full crack thì bạn hãy làm như sau nhé.

Bước 1: Tại đây bạn hãy chọn đĩa cứng, nơi lưu trữ những mục bạn muốn khôi phục tại ALL Local Disks. Sau đó bạn bấm vào Scan.

chọn all local disks

Bước 2: Bạn hãy chọn những tệp mà bạn cần khôi phục rồi bấm Recovery để tiến hành khôi phục với tính năng Recuva file recovery.

recovery file với recuva windows

Bước 3: Cuối cùng là bạn chọn nơi lưu tệp khôi phục rồi bấm Ok. Mọi dữ liệu được khôi phục đều được bảo mật.

chọn nơi lưu tệp khôi phục

Các câu hỏi thường gặp

Recuva có thể khôi phục các tập tin đã bị xóa một cách vĩnh viễn không?

Recuva có thể khôi phục các tập tin đã bị xóa một cách tạm thời, tức là chưa bị ghi đè bởi dữ liệu mới. Nếu tập tin đã bị ghi đè hoặc bị xóa một cách vĩnh viễn, Recuva Full crack có thể không thể khôi phục chúng.

Recuva Full crack có an toàn không khi khôi phục dữ liệu?

Recuva là một công cụ khôi phục dữ liệu đáng tin cậy đã được kiểm duyệt chất lượng, kiểm tra virus. Tuy nhiên, luôn cần phải cẩn thận và sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện bất kỳ quá trình khôi phục nào bất kể là phần mềm khác. Điều này giúp tránh tình trạng mất dữ liệu quan trọng không thể phục hồi sẽ ảnh hưởng công việc.

Bạn không muốn bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào tệp tài liệu của bạn vì đôi khi có những tệp quan trọng mà bạn không muốn bất cứ ai biết ? Chính vì thế mà bạn rất cần sử dụng phần mềm Recuva để xóa các tập tin vĩnh viễn, không thể khôi phục lại.

Hãy dùng ngay phần mềm Recuva Full Crack mới nhất 2023 để những dữ liệu của bạn luôn an toàn mà không sợ mất hoàn toàn vì lỡ xoá hay bị lỗi mất file nhé.