Download WintoHDD 6.0.2 Full Crack Pro, Technician [Updated 2023]

Nếu bạn là một người làm việc nhiều với máy tính và hệ điều hành thì hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên WintoHDD. Phần mềm này cho phép người dùng cài đặt lại Window mà không cần tới sự hỗ trợ của USB và DVD.

Tuy nhiên bản chính của phần mềm thường sẽ tính phí khá cao. Chính vì vậy bản WintoHDD Full Crack được ra đời. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tới người dùng toàn bộ thông tin về phần mềm này.

WinToHDD là gì?

download wintohdd pro technician full crack

WinToHDD là một công cụ cài đặt hệ điều hành Windows mới mà không cần sử dụng thiết bị lưu trữ như USB hoặc DVD như các phương pháp truyền thống trước đây. Thông thường, người dùng sẽ lưu trữ bộ cài đặt Window 7 hoặc Window 10 trong DVD hoặc USB để cài đặt Window đó cho máy tính.

Tuy nhiên, nếu USB gặp sự cố hoặc đĩa DVD không được nhận hoặc nếu người dùng muốn rút ngắn thời gian cài đặt Windows thì WinToHDD sẽ là lựa chọn thích hợp.

WinToHDD giúp cho người dùng rút ngắn thời gian cài đặt mới Window hoặc cài đặt song song các hệ điều hành. WinToHDD sẽ khởi động gói cài đặt Windows từ tệp ISO trên ổ cứng.

Do đó, người dùng cần phải có tệp ISO của Window muốn cài đặt. WinToHDD có thể được sử dụng để cài đặt Windows 10 hoặc Windows 7 trên máy tính.

>>> Xem thêm Phần mềm:

Công dụng của WinToHDD

WinToHDD là một công cụ hữu ích cho việc cài đặt hệ điều hành Windows mới mà không cần sử dụng thiết bị lưu trữ như USB hoặc DVD như các phương pháp truyền thống trước đây.

Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn khi cài đặt Windows trên máy tính của mình. Cụ thể, WinToHDD mang lại cho người dùng những công dụng như:

 • Cài đặt hệ điều hành Windows mới một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần thiết bị lưu trữ như USB hoặc DVD.
 • Cài đặt các phiên bản Windows khác nhau trên cùng một máy tính một cách đơn giản và thuận tiện.
 • Sao lưu và khôi phục bản Window đã cài vào máy tính trước đó.
 • Chuyển đổi hệ điều hành Windows đã cài đặt từ ổ cứng sang ổ khác trên cùng một máy tính.

Với những tính năng trên, WinToHDD là một công cụ hữu ích cho người dùng khi cài đặt và quản lý hệ điều hành Windows trên máy tính của mình.

tính năng của phần mềm

Tại sao nên dùng bản Full Crack?

WintoHDD được rất nhiều người sử dụng, không chỉ riêng những người làm việc nhiều với máy tính mà cả những người có nhu cầu làm việc với máy tính cũng rất chuộng phần mềm này.

Tuy nhiên, bản gốc yêu cầu người dùng cần phải trả phí để có thể sử dụng. Chính vì vậy gây ra sự bất tiện cho người dùng khi sau một thời gian dài sử dụng họ mới có nhu cầu cài lại Window. Do đó bản WintoHDD Full Crack ra đời, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho những người sử dụng máy tính.

Điều kiện cấu hình để dùng phần mềm

Tuy bản WintoHDD Full Crack không phải mất bất cứ chi phí nào trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để có thể cài đặt được bản crack của phần mềm này, yêu cầu cấu hình thiết bị của người dùng phải:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/2008 trở lên, bản 32 hoặc 64 bit.
 • Bộ chip xử lý: Intel Pentium 1GHz, bản 32 hoặc 64 bit trở lên.
 • RAM: Tối thiểu 1GB nhưng để thực hiện cài mượt nhất thì nên là 2GB.
 • Đĩa cứng: Có dung lượng trống 1024MB.
 • Độ phân giải: Tối thiểu 1024×768.

WinToHDD có yêu cầu cấu hình trung bình hơn so với các phần mềm cài đặt hệ điều hành trước đây. Hiện nay, hầu hết các cấu hình máy tính đều có thể tương thích với phần mềm này.

Khi tải và cài đặt phần mềm trên máy tính, bạn không cần phải lo lắng về việc nó sẽ chiếm nhiều bộ nhớ hoặc làm chậm các trình duyệt khác trên máy tính của bạn.

Link Tải WintoHDD Full Crack Pro Ver 6  

Download WintoHDD 6.0.2 Pro + Technician Mới Nhất 2023 : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt WintoHDD 6 Pro Full Crack

Đối với các tín đồ đam mê công nghệ thì hẳn không còn xa lạ với cách cài đặt WintoHDD Portable đơn giản chỉ cần cài đặt và dùng.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần phải chú ý thực hiện tải về bản Full crack chất lượng nhất để tránh cài phải phần mềm độc hại. Để cài đặt phần mềm WinToHDD Full Crack, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải file cài đặt theo đường dẫn được chia sẻ và giải nén file tải về bằng phần mềm nén file WinRAR. Sau đó, chạy tập tin “WinToHDD 6.0.2 Technician.exe” hoặc Pro để bắt đầu quá trình cài đặt.
Bước 2: Một hộp thoại mới sẽ hiển thị, bạn chọn ngôn ngữ English rồi bấm OK.

chọn ngôn ngữ englishBước 3: Bạn tiếp tục tích vào ô “I accept the agreement” và chọn “Next“.

đồng ý điều khoảnBước 4: Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn nơi cài đặt phần mềm. Nếu muốn giữ nguyên cài đặt ở ổ đĩa C, bạn có thể chọn “Next” để tiếp tục. Tiếp theo, bạn chọn “Next” lần nữa.

Bước 5: Trong hộp thoại mới, bạn có thể bỏ chọn tùy chọn cuối cùng nếu không muốn tạo biểu tượng trên Desktop. Nếu muốn tạo biểu tượng này hoặc biểu tượng trên thanh Taskbar, bạn có thể tích chọn các ô tương ứng và nhấn “Next“.

tạo shortcut wintohdd
Bước 6: Bạn chỉ cần bấm “Install” rồi chờ đợi phần mềm tự động chạy quá trình cài đặt và bấm “Finish” khi cài đặt hoàn tất.
Trong trường hợp phần mềm yêu cầu nhập Key, bạn có thể mở file txt đi kèm trong file tải về để nhập Key vào.

Bước 7: Bạn chạy file kích hoạt trong tệp tin Activation.

activation wintohdd full active key

Bước 8: Bạn đồng ý điều khoản và lựa chọn phiên bản muốn kích hoạt và chọn “Finish” là sẽ kích hoạt được phần mềm.

kích hoạt wintohdd technician pro

Cách cài Windows bằng phần mềm WintoHDD

Cài đặt về máy thì dễ nhưng dùng phần mềm này để cài lại Window thì lại cần nhiều bước. Dù cho bạn có đam mê về công nghệ nhưng có thể chưa chắc đã nắm rõ hoàn toàn các bước để cài Window mới bằng WintoHDD Full Crack đúng cách.

Để cài đặt hệ điều hành Windows bằng phần mềm WinToHDD, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Khởi động phần mềm WinToHDD sau khi đã cài bản crack và chọn tùy chọn Reinstall Windows để cài đặt lại Windows từ ổ đĩa cứng.

wintohdd cài win reinstall

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, bạn có thể chọn nguồn cài đặt bằng cách:

 • Tùy chọn 1: Nếu bạn muốn cài đặt từ file ISO / WIM / ESD / SWM / VHD / VHDX thì hãy chọn Menu Image to HDD và chỉ định đường dẫn tới thư mục chứa file cài đặt.
 • Tùy chọn 2: Nếu bạn muốn cài đặt từ đĩa DVD, hãy đưa đĩa vào ổ đĩa và chọn ổ đĩa từ danh sách thả xuống trong menu CDROM to HDD. Nếu phần mềm không nhận dạng đĩa đúng cách, bạn có thể nhấn vào biểu tượng làm mới để làm mới danh sách.

Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng file ISO để cài đặt Windows từ ổ cứng, vì vậy chúng tôi sẽ chọn Menu Image to HDD và chỉ định đường dẫn đến file ISO mà chúng tôi đã tải xuống trước đó.

Bước 3: Sau khi chọn nguồn cài đặt, hãy chọn phiên bản Windows mà bạn muốn cài đặt. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn bản Pro để truy cập được nhiều tính năng hơn. Sau đó, nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: WinToHDD sẽ tự động chọn phân vùng khởi động và phân vùng hệ thống từ danh sách phân vùng, những phân vùng đã chọn sẽ được đánh dấu màu đỏ. Nhấn Next để tiếp tục. (Tốt nhất là giữ nguyên mọi thứ ở bước này)

phân vùng ổ đĩaBước 5: Một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện và hỏi bạn có muốn tạo một bản WinPE image để tiếp tục hay không. Hãy nhấn Yes để đồng ý.

tạo winpe image free
Bước 6: Sau khi tạo thành công bản WinPE image, WinToHDD sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính hay không. Nhấn Yes để cho phép phần mềm khởi động lại máy tính của bạn.

Bước 7: Việc của bạn đơn giản chỉ cần chờ đợi phần mềm tự động cài Window. Sau khi cài xong, máy cũng sẽ tự động khởi động lại. Vậy là quá trình cài đặt Window đã hoàn tất.

Vậy là chỉ sau 7 bước đơn giản, máy tính của bạn sẽ được cài mới lại hệ điều hành. Chắc chắc rằng sau khi cài mới, máy tính của bạn sẽ hoạt động cực kỳ mượt mà, bộ nhớ được giải phóng và hoạt động với công suất tối đa.

Những câu hỏi thường gặp

WinToHDD hỗ trợ các file ISO của Windows được tải từ đâu?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ file ISO của Windows nào, bao gồm các file ISO từ ổ đĩa DVD hoặc file ISO tải xuống từ trang web chính thức của Microsoft.

Tôi cần kết nối Internet khi sử dụng WinToHDD để cài đặt Windows không?

Phần mềm không yêu cầu kết nối Internet để cài đặt Windows từ file ISO hoặc DVD/USB. Tuy nhiên, khi cài đặt Windows, bạn có thể cần kết nối Internet để tải các bản vá và cập nhật cho hệ điều hành sau khi cài đặt xong.

Tôi có thể sử dụng phần mềm để chuyển đổi Windows từ 32-bit sang 64-bit không?

Không nhé, WinToHDD không hỗ trợ chuyển đổi hệ điều hành từ 32-bit sang 64-bit hoặc ngược lại. Bạn cần cài đặt lại hệ điều hành từ đầu với phiên bản 32-bit hoặc 64-bit mà bạn muốn sử dụng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp toàn bộ những thông tin liên quan tới phần mềm WintoHDD Full Crack tới người dùng. Chắc chắn đây là phần mềm cài mới Window mang lại trải nghiệm tốt nhất. Chúc tất cả người dùng sẽ cài mới Window hiệu quả với bản WintoHDD 6.0.2.