Download Zarchiver APK Pro v1.0.7 Hỗ Trợ Giải Nén File Android

Zarchiver là một phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng nén và giải nén file dữ liệu trên Android. Bên cạnh đó người dùng còn có thể thực hiện các thao tác tiện ích khác mà phần mềm cung cấp. Vậy để tải Zarchiver APK v1.0.7 nhanh chóng và dễ dàng thì hãy cùng Lucidplot theo dõi bài viết sau.

Zarchiver là gì?

tải zarchiver pro apk giải nén file

Đây chính là ứng dụng hỗ trợ nén, giải nén tệp tin để giúp thiết bị quản lý dữ liệu dễ dàng hơn trên điện thoại Android. Theo đó Zarchiver apk hoàn toàn miễn phí sử dụng và có thể tương thích với hầu hết phiên bản Android.

Vậy nên nếu bạn thường xuyên làm việc với nhiều file dữ liệu dạng apk, thì nhất định phải download ứng dụng cực kì tiện lợi này.

Giao diện Zarchiver Pro APK có giao diện dễ nhìn và thân thiện với nhiều người dùng. Bên cạnh đó ứng dụng công hỗ trợ tạo file nén theo định dạng: gzip, bzip2, tar, 7z, zip, XZ,…Đồng thời cho phép giải nén định dạng: zip, 7z, bzip2, XZ, gzip, tar, arj, iso, lha, cab, lzma,…

Cũng tương tự như những ứng dụng giải nén khác trên máy tính, Zarchiver sở hữu đầy đủ tính năng cần thiết để hỗ trợ tệp tin tối ưu. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh ứng dụng để dễ dàng sử dụng trên thiết bị hơn.

>>> Xem thêm App:

Những tính năng nổi bật của phần mềm Zarchiver

Sau đây sẽ là những tính năng được tích hợp trên phần mềm Zarchiver APK mà bạn có thể tận dụng:

Mở tệp tin được lưu trữ từ mail người dùng

Đối với dân công sở, văn phòng thì Zarchiver Pro apk còn là một trợ thủ đắc lực và đáng tin cậy. Bởi vì ứng dụng cho phép bạn sử dụng tính năng mở đồng loạt những tệp tin trong mail. Điều này giúp bạn nhanh chóng xử lý công việc mà không mất nhiều thời gian thực hiện các thao tác phức tạp.

Tạo và giải nén tệp tin

nén và giải nén tệp trên android mobile

Tính năng chính của phần mềm là nén và giải nén với những định dạng file cơ bản. Bên cạnh đó Zarchiver cho phép tích hợp nhiều file dữ liệu trong một tệp tin để tiết kiệm không gian cho thiết bị. Điều này giúp nâng cao hiệu suất và tăng tốc xử lý dữ liệu cho người dùng.

Theo đó phần mềm sẽ quản lý các file nén trong quá trình di chuyển. Đồng thời người dùng không nhất thiết phải kết nối di động với PC thì mới nén file như cách truyền thống.

Mặt khác bạn hoàn toàn có thể nén/giải nén file ngay trên thư viện cục bộ. Ngoài ra giao diện Zarchiver apk rất đơn giản và dễ dàng thao tác.

Bản mã với nhiều ngôn ngữ

language zarchiver apk

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Zarchiver Pro là khả năng cung cấp bản mã với nhiều ngôn ngữ. Theo đó hệ thống UTF-8/UTF-16 sẽ hỗ trợ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt.

Chính vì thế giao diện phần mềm trở nên trực quan và dễ sử dụng hơn. Mặc khác bản mã ngôn ngữ đa dạng rất khó tìm thấy ở những phần mềm nén/giải nén hiện nay.

Xem nội dung trực tiếp mà không phải giải nén

Zarchiver APK không chỉ hỗ trợ nén nhanh các loại tệp tin và cài đặt mật khẩu. Bên cạnh đó phần mềm này còn cho phép bạn xem một phần nội dung bên trong tệp tin.

Thông thường tính năng này sẽ phù hợp với những người dùng muốn kiểm tra trước demo các file tài liệu. Sau đó mới ra quyết định mua file và nhận mật khẩu từ người bán.

Thiết lập mật khẩu cho file nén

Ứng dụng Zarchiver còn cho phép bạn thiết lập mật khẩu cho các file nén. Điều giúp tăng cường độ bảo mật cho file dữ liệu quan trọng. Cho dù bạn tải được file nhưng nếu không có mật khẩu thì không thể mở và xem thông tin. Bên cạnh đó Zarchiver Pro sẽ giúp giải nén những tệp chứa mật khẩu.

Link Tải Zarchiver Pro Mod APK Cập Nhật 08/2023

Download Zarchiver Pro v1.0.7 APK + Obb Mở Khoá Pro

 HƯỚNG DẪN LẤY PASS TẢI MIỄN PHÍ

Hướng dẫn cách tải Zarchiver APK mở khoá Pro 

Để tải phần mềm Zarchiver về thiết bị nhanh chóng, thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt và nhập từ khóa “Tải Zarchiver APK” vào thanh tìm kiếm Google. Sau đó một loạt kết quả được hiển thị và bạn hãy ưu tiên chọn những trang được đề xuất như  Lucidplot, Techbuzz nhé.
  • Bước 2: Tất nhiên bạn hãy cho phép điện thoại tải từ nguồn không rõ nhé. Tiếp theo tìm và chọn vào link download và đợi file tự động cài đặt vào thiết bị.
  • Bước 3: Sau khi file ứng dụng đã được tải về thành công, thì bạn cần giải nén và tiếp tục cài đặt. Tiếp theo “cho phép” ứng dụng được hoạt động trên thiết bị.

Một vài cách sử dụng app Zarchiver Pro Mobile

Nếu bạn vẫn chưa biết cách ứng dụng phần mềm Zarchiver Donate, thì có thể tham khảo những cách tận dụng tính năng sau:

Tìm kiếm File

Tại Zarchiver, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những file dữ liệu, hình ảnh, video, âm thanh,…của điện thoại. Bởi vì công cụ này sẽ hiển thị toàn bộ thư mục trên thiết bị di động. Do đó nếu muốn tìm file thì bạn chỉ cần nhập tên và tìm theo đường dẫn xuất.

Nén File

Đây là một trong những công dụng chính của Zarchiver APK. Bởi vì việc nén file bằng phần mềm này cực kỳ đơn giản. Theo đó bạn chỉ việc thực hiện theo các trình tự sau:

  • Truy cập vào phần mềm và chọn vào thanh menu ở góc phải. Tiếp theo menu hiển thị hàng loạt tùy chọn để bạn nén thư mục.
  • Nhấn “Create” để có thể tạo file nén mới. Lúc này bạn có thể chọn định dạng mà mình mong muốn.
  • Thiết lập các tùy chọn nâng cao cho file nén. Chẳng hạn tạo mật khẩu bảo vệ, cấp độ nén, phân tách tệp tin,…
  • Sau khi đã hoàn tất việc thiết lập, thì bạn cần đặt tên cho tệp tin và chọn vị trí lưu trữ tệp. Mặc khác bạn cũng có thể tạo một thư mục mới chứa tất cả tệp nén. Đồng thời đánh dấu các tệp để nhận diện dễ dàng. Cuối cùng thực hiện nén tệp tin.

nén file với zarchiver pro mod

Giải nén File

Cũng tương tự quá trình nén file thì việc giải nén không quá phức tạp. Tuy nhiên đối với file nén chưa mật khẩu, thì bạn bắt buộc phải nhập đúng mật khẩu mới có thể giải nén. Và trình tự mà bạn cần phải thực hiện để giải nén thành công:

  • Truy cập vào Zarchiver và tìm tệp tin cần giải nén.
  • Bạn sẽ có 2 tùy chọn gồm giải nén tại đây (ngay thư mục bạn truy cập) và giải nén vào (tại vị trí mà bạn muốn lưu trữ tệp).

Như vậy bạn đã có thể sử dụng file dữ liệu vừa giải nén và thực hiện công việc như bình thường.

Một vài thắc mắc khi dùng Zarchiver Pro APK

Trong quá trình sử dụng phần mềm Zarchiver bạn có thể gặp phải nhiều vướng mắc cần đuộc giải quyết. Chẳng hạn:

Mật khẩu file nén là gì?

Đây chắc chắn không phải là mật khẩu điện thoại của bạn. Đó là mật khẩu do người nén file cài đặt và chỉ có họ mới biết được. Chính vì thế để giải nén thì bạn phải nhập đúng mật khẩu nén nếu được cung cấp.

Tại sao chương trình lại không thể chạy trên thiết bị?

Cần lưu ý phần mềm Zarchiver apk chỉ có thể hoạt động trên hệ điều Android. Mặc khác nếu phiên bản Android cũ thì phần mềm này cũng không thể hoạt động.

Có thể nén nhiều tệp tin cùng một lúc hay không?

Tất nhiên là có thể. Theo đó bạn chỉ việc giữ và chọn một lúc nhiều tệp tin để nén. Hoặc cài đặt tùy chọn chung cho tất cả các file.

Nội dung ở bài viết trên đây đã cập nhật đầy đủ thông tin hữu ích nhất. Qua đó người đọc đã hiểu rõ những tính năng cơ bản của phần mềm Zarchiver. Đồng thời biết cách tải Zarchiver APK đơn giản và nhanh chóng.