Tải Minecraft 1.19.83 Tiếng Việt APK Chính Thức Trên Android

Minecraft 1.19.83 APK Tiếng Việt được phát hành vào năm 2022 có tên là The Wild Update. Phiên bản mới này vẫn được cập nhật liên tục để giải quyết các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng và nâng cấp một số tính năng hấp dẫn cho các đối tượng như các khối, lạc đà, vật phẩm, âm thanh mobs…. Lucidplot sẽ chia sẻ đến bạn link tải Minecraft 1.19 Tiếng Việt hoá mới nhất 2023 và giới thiệu những tính năng đặc biệt ở phiên bản.

Tìm hiểu về Minecraft 1.19 APK

tải minecraft 1.19.71 mod apk tiếng việt miễn phí

Minecraft là trò chơi sandbox game điển hình trong thế giới trò chơi điện tử hiện nay. Trò chơi được sáng tạo ra bởi Markus “Notch” Persson sử dụng ngôn ngữ lập trình Java. Sau thời gian và một số phiên bản thử nghiệm ban đầu, Minecraft được chính thức ra mắt vào tháng 5/2009.

Trải qua hơn 14 năm phát triển, trò chơi đã phát triển ra toàn thế giới. Tính thời năm 2021, Minecraft đã bán ra hơn 238 triệu bản, duy trì hơn 140 triệu người chơi hàng tháng. Nhờ thành tích đáng ngưỡng mộ, Minecraft đã trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất trong lịch sử game.

Minecraft 1.19 0: The Wild Update là phiên bản cập nhật Minecraft được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu. Năm 2022, phiên bản này đã chính thức được ra mắt. Bản cập nhật mới nhất cho phiên bản là 1.19.62 được phát hành vào ngày 16/2/2023.

Khi đến với Minecraft, người chơi được khám phá, tạo và phá vỡ các khối hình khác nhau trong thế giới 3 chiều hình ô vuông. Hai chế độ chính trong trò chơi là sinh tồn (Survival) và sáng tạo (Creative).

Minecraft 1.19 Tiếng Việt APK không đưa ra mục tiêu bắt buộc phải hoàn thành. Do đó, người chơi được tự do lựa chọn cách chơi. Mục đích của trò chơi đơn giản là xây dựng và tồn tại nên không cần tích lũy các cấp độ.

>>> Tham khảo Games:

Tính năng của Minecraft 1.19.83 APK Việt Hoá

tính năng game thế giới mở ô vuông

Người chơi được tự do sáng tạo thế giới vô hạn. Thế giới trong Minecraft 1.19 0 APK là thế giới mở vô hạn để người chơi tự khám phá. Bạn sẽ sử dụng bản đồ được lấy từ hệ thống ở thời điểm tạo thế giới mới.

Các đối tượng trong trò chơi được tạo thành từ những phần tử nhỏ được gọi là khối. Những quần xã sinh vật có trong trò chơi là sa mạc, rừng rậm, cánh đồng tuyết. Địa chính được xây dựng gồm đồng bằng, núi, rừng, hạng động, khối nước, dung nham.

Minecraft 1.19 Tiếng Việt chia ra làm 4 mức độ khó chơi khác nhau. Khi bắt đầu một thế giới mới, bạn cần lựa chọn một trong năm chế độ chơi và một trong bốn chế độ khó từ Hòa bình đến Khó.

Việc tăng cấp độ khó tương ứng với việc có khả năng chịu nhiều sát thương hơn từ các đối tượng đám đông và có các hiệu ứng dành riêng cho độ khó đó.

Minecraft mang đến các chế độ người chơi, trong đó, chế độ sinh tồn và sáng tạo là những loại phổ biến nhất. Chi tiết các chế độ:

 • Ở chế độ sinh tồn: Người chơi phải tìm nguồn cung cấp vật liệu xây dựng và thức ăn cho riêng mình. Các tài nguyên thiên nhiên cần tìm có thể là gỗ và đá để chế tạo các khối và vật phẩm nhất định. Người chơi cần tiêu diệt, đối phó với các khối sinh vật chuyển động như cây leo, thây ma, nhện lớn… để duy trì mạng.
 • Ở chế độ sáng tạo: Game thủ sẽ được cung cấp nguồn xây dựng, vật phẩm và không cần ăn để sống sót. Nhiệm vụ của người điều khiển là xây dựng và tạo các dự án ở mọi quy mô. Đôi khi có cả hoạt động phá vỡ các khối ngay lập tức.
 • Chế độ Hardcore: Đây là một biến thể của chế độ sinh tồn. Ở chế độ này, khi chết, người chơi chỉ có thể xem thế giới ở chế độ khán giả hoặc quay lại menu của trò chơi.
 • Chế độ phiêu lưu: Một biến thể của chế độ sinh tồn với những hạn chế có thể có do người tạo bản đồ thêm vào.

Minecraft 1.19 0 Tiếng Việt được bổ sung thêm một số tính năng mới và độc đáo như:

 • Thành phố ngầm Deep Dark City đầy chết chóc có đầy đủ các khối nến, sculk, deepslate…
 • Khối sculk có khả năng phát hiện âm thanh và những rung động trong không khí. Từ đó, tín hiệu
 • Redstone được phát ra tương ứng với những cường độ rung độ đó.
 • The Warden được bổ sung trong phiên bản để canh chừng và tìm kiếm đối tượng xâm phạm vào quần xã Deep Dark.
 • Vật phẩm mới Boat with Chest cho phép người chơi được khám phá thế giới đại dương
 • Trồng cây ngập mặn dưới nước và trên cạn bằng trụ mầm, các giống cây được cung cấp đa dạng hơn.
 • Hệ sinh thái rừng ngập mặn được bổ sung, các đối tượng trong hệ sinh thái gồm bùn, ếch, nòng nọc, đom đóm… bên cạnh những đối tượng truyền thống khác.

Link Tải Minecraft 1.19.83 Mod APK + Tiếng Việt Miễn Phí

Download Minecraft v1.19.83 Mod + Tyel Vietnamese Việt Hoá

 HƯỚNG DẪN LẤY PASS TẢI MIỄN PHÍ

Cách cài đặt Minecraft 1.19 Tiếng Việt chi tiết

Bạn có thể nhanh chóng tải Minecraft 1.19 APK bản chuẩn Tiếng Việt cho Android ở đường link đầu bài. Các bước cài đặt ứng dụng vào điện thoại Android:

 • Nhấn vào link tải ứng dụng và nhớ cho phép thiết bị Tải từ nguồn không rõ ràng.
 • Khi ứng dụng được tải thành công, bạn tìm tệp tin tải trong nơi lưu trữ điện thoại.
 • Nhấn vào file cài và chọn Install để cài đặt Minecraft 1.19.83 APK Tiếng Việt.
 • Dưới đây là cách để bạn cài tiếng Việt cho Minecraft đơn giản nhất

 

Cách xử lý lỗi khi tải Minecraft 1.19 0 APK không thành công

Trong trường hợp bạn bị lỗi khi tải Minecraft 1.19 APK tiếng Việt không thành công, điều đầu tiên bạn cần xem xét là nguồn tải apk. Với những nguồn không uy tín, quá trình tải gặp lỗi rất thường xuyên.

Trong trường hợp này, bạn hãy dừng tải và truy cập vào link được chúng tôi cung cấp ở trên. Link tải Minecraft 1.19 APK được chia sẻ ở trên đã được thử nghiệm hoạt động an toàn, hiệu quả.

Một số cách xử lý khác trong trường hợp bạn không thể cài hay tải Minecraft 1.19 APK tiếng Việt:

 • Xóa và tải lại file Minecraft 1.19 0 Tiếng Việt uy tín được cung cấp ở trên. Với bất kỳ file không rõ nguồn gốc nào đều có thể mang những rủi ro như virus, phiên bản lỗi, phiên bản quá hạn…
 • Kích hoạt tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên thiết bị trước khi tải file.
 • Xóa cache và bộ nhớ đệm tập tin của bạn.
 • Sử dụng ứng dụng hỗ trợ mở file như WinRAR, Zarchiver… để mở các tập tin đã bị nén.
 • Khôi phục cài đặt gốc là bước hiệu quả để chuyển điện thoại về trạng thái mặc định ban đầu. Khi khôi phục hoàn tất, bạn hãy thử tải lại file APK. Quá trình khôi phục sẽ bị mất dữ liệu nên bạn cần sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thao tác.

Những thắc mắc khi dùng bản Minecraft Tiếng Việt

Tại sao tôi không thể tham gia một thế giới mới trong Minecraft cùng nhiều người chơi khác?

Khi gặp trường hợp này, bạn cần đảm bảo:

 • Bạn cần đảm bảo máy kết nối wifi.
 • Tất cả người chơi phải có cùng phiên bản ứng dụng Minecraft.
 • Kiểm tra  ID Omlet của bạn bè trong tab “Bạn bè” để đảm bảo mọi người đang cùng một thế giới.

Tại sao tôi bị thoát ra và xuất hiện lỗi “Unknown”?

Thông báo “Kicked by Unknown” xuất hiện khi kết nối internet người chơi không ổn định. Do vậy, bạn cần đảm bảo kết nối của thiết bị được liên tục.

Bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về cách tải Minecraft 1.19 APK Tiếng Việt chuẩn 2023. Đây là trò chơi sáng tạo, mang tính giải trí cao và phù hợp với mọi người. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có thêm lựa chọn giải trí phù hợp.