Thiết kế phần mềm nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc

Ngày nay, nhu cầu mua bán hàng hóa Online ngày càng tăng cao, đặc biệt là đối với các mặt hàng đến từ Trung Quốc. Vì thế người tiêu dùng có xu hướng đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT như Tmall, Taobao, 1688. Điều này kéo theo việc thiết kế phần mềm nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc trở nên rất cần thiết để mang đến sự tiện lợi cho người mua. Để hiểu hơn về việc thiết kế phần mềm này hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin trong bài viết này.

Sức hút của phần mềm nhập hàng Trung Quốc

Thế giới mỗi ngày luôn được đón nhận những thành công từ sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ số. Không một định lượng nào có thể đo đếm được sự sáng tạo của con người dựa trên nền tảng hữu ích này. Ngày nay, phần mềm nhập hàng Trung Quốc đang từng bước được phát triển đa dạng với vô vàn những tính năng thông minh. Những ứng dụng này chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp mọi người mua hàng Online nhanh chóng và thuận tiện. Tại đây sở hữu vô vàn nguồn hàng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian nhất.

Sức hút của phần mềm nhập hàng Trung Quốc

Mỗi phần mềm nhập hàng Trung Quốc sẽ có cách thức đặt hàng khác nhau cùng những chính sách và quy định về dịch vụ đi kèm thuận tiện nhất đối với người tiêu dùng. Chính những sự tiện lợi đó mà chỉ trong một thời gian ngắn đã có không biết bao nhiêu phần mềm nhập hàng Trung Quốc mọc lên. Chúng được xem là những nền tảng khổng lồ chứa tất cả nguồn hàng. Còn công việc của người dùng là tải xuống vào giỏ hàng và đặt mua là xong. Hơn thế, những phần mềm này còn cho phép người mua xem và mua hàng không giới hạn, không cần phải bon chen, không cần mặc cả như khi mua ở chợ. Tất cả chỉ gói gọn trong một phần mềm thông minh và đầy đủ tiện ích.

Lợi ích khi thiết kế phần mềm đặt hàng Trung Quốc

  • Thiết kế phần mềm đặt hàng Trung Quốc có thể giúp người mua dễ dàng truy cập vào các trang TMĐT Trung Quốc để mua hàng mà quá trình đặt hàng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản.
  • Giúp các đơn vị, cá nhân nhập hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc và vẫn có thể tìm được những nguồn hàng chất lượng, chính xác.
  • Không cần biết tiếng trung vẫn có thể mua hàng qua phần mềm bằng cách vào khung đặt hàng bằng tiếng Việt.
  • Không cần phải có Visa hay thẻ thanh toán vẫn có thể đặt hàng bởi khi mua hàng qua phần mềm, hệ thống sẽ tự động tiếp nhận ngay lập tức.
  • Phần mềm nhập hàng không chỉ hỗ trợ mua hàng trên một mà rất nhiều trang TMĐT nổi tiếng.
  • Lập trình phần mềm nhập hàng còn là một công cụ đắc lực cho các công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Bởi nó giúp họ tiết kiệm nhân lực trong việc xử lý đơn hàng, giảm thiểu nhầm lẫn, rủi ro trong quá trình quản lý hàng hóa, mang đến quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn.

Lợi ích khi thiết kế phần mềm đặt hàng Trung Quốc

Những tiêu chí cần có của một phần mềm đặt hàng Trung Quốc chất lượng

Hiện nay giữa vô vàn các phần mềm đặt hàng Trung Quốc được cung ứng ra thị trường. Việc tìm kiếm một công cụ tốt và chất lượng lại là một vấn đề khó giải quyết. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là những tiêu chí mà một phần mềm đặt hàng Trung Quốc cần có, người mua có thể dựa vào đây để lựa chọn phần mềm phù hợp.

  • Đầu tiên, phần mềm nhập hàng Trung Quốc phải có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Vì sao lại như vậy? Bởi tại đây có vô vàn sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực do đòi phần mềm cần phải được thiết kế khoa học, thân thiện.
  • Tính bảo mật cao để giúp bảo mật tuyệt đối mọi thông tin người mua hàng. Đồng thời giúp người mua an tâm hơn khi thực hiện giao dịch và yên tâm sử dụng phần mềm.
  • Tốc độ tải trang nhanh, mượt mà để làm tăng trải nghiệm của người dùng.
  • Luôn đảm bảo được sự an toàn trong giao dịch nhất là khi giao dịch trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro.

Các tính năng cơ bản của phần mềm nhập hàng Trung Quốc

Tính năng đặt hàng bằng Extension

Tính năng đặt hàng bằng Extension

Với tính năng này khách hàng có thể dễ dàng tạo tài khoản và xác minh tài khoản bằng chính số điện thoại mà mình đang sử dụng. Đồng thời có thể truy cập vào các trang TMĐT Trung Quốc để mua hàng như: Taobao, Tmall,1688,…

Tính năng quản lý kho thông minh

Việc tích hợp tính năng quản lý kho thông minh sẽ giúp việc quản lý đơn hàng trở nên dễ dàng hơn, các bao lớn, bao nhỏ được phân loại nhằm tránh tình trạng thất lạc hàng hóa cũng như nhầm lẫn giữa các đơn hàng với nhau.

Tính năng vận chuyển hàng

Trong các phần mềm nhập hàng Trung Quốc tính năng vận chuyển hàng giữ vai trò giúp hỗ trợ khách hàng lựa chọn được phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bản thân mình để tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

Tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ

Tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ

Khi tích hợp tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng thanh toán đơn hàng và chỉ cần nạp tiền Việt hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang mệnh giá tiền tệ phù hợp.

Tính năng sử dụng Tiếng Việt

Phần mềm đặt hàng Trung Quốc có tính năng này sẽ giúp tự động phiên dịch ra tiếng Việt một cách thông minh mang đến sự tiện lợi và giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó cũng giúp cho doanh nghiệp trong lĩnh vực nhập hàng tiếp cận tốt hơn cộng đồng người tiêu dùng ở Việt Nam.

Tính năng ví điện tử

Đây là tính năng đặc trưng của không chỉ phần mềm đặt hàng mà cả Website đặt hàng cũng cần đến. Chức năng ví điện tử này mang đến sự tiện lợi trong việc đặt cọc tiền hàng và thanh toán giúp người dùng không còn phải chật vật khi phải sử dụng Visa hay thẻ thanh toán quốc tế.

Tính năng chuẩn di động

Tính năng chuẩn di động

Hiện nay, đa số mọi người ai cũng sở hữu một thiết bị di động thông minh. Tương tự như khi thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc việc trang bị tính năng chuẩn di động cho phần mềm sẽ giúp người mua có thể dễ dàng truy cập vào phần mềm trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng và những thiết bị có trình duyệt và kết nối với Internet.

Có thể thấy thiết kế phần mềm nhập hàng Trung Quốc đã mang đến rất nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng. Qua bài viết, hy vọng mọi người đã có thêm thông tin bổ ích về thiết kế và lập trình phần mềm nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc. Từ đó, khi có nhu cầu xây dựng một phần mềm nhập hàng Trung Quốc các bạn có thể chủ động và thực hiện tốt hơn.

Tham khảo một số công ty thiết kế phần mềm nhập hàng uy tín hiện nay: Top 8 công ty thiết kế phần mềm nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc