Download Autodesk Revit 2023 Kích Hoạt Vĩnh Viễn Mới Nhất

Hiện nay việc sử dụng Revit 2023 được nhiều người quan tâm vì tính năng tuyệt vời, tiện ích dành cho dân thiết kế. Để có thể dễ dàng thiết lập và kích hoạt miễn phí trên máy, bạn có thể tham khảo quy trình chi tiết mà Lucidplot gợi ý bên dưới đây. Cùng với đó là kiến thức hữu ích về Revit để người dùng dễ dàng tiếp cận với công nghệ mới mẻ này.

Phần mềm Revit 2023 là gì?

tải revit 2023 full crack

Revit 2023 được biết đến là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác thiết kế, quản lý và xây dựng các công trình dưới dạng 2D, 3D. Cùng với đó, phần mềm này còn được thiết lập thêm tính năng đa tài liệu, đường truyền xuất file, in ấn nhanh chóng và màu sắc đa dạng hơn. Qua đây, Revit đáp ứng công việc thiết kế, gia công được hiệu quả và tiết kiệm thời gian tối đa.

Phần mềm Revit này hiện đang được quản lý bởi Autodesk từ năm 2002. Với phiên bản mới nhất năm 2023, Revit đã cải tiến với nhiều tính năng, công cụ hơn để sử dụng việc thiết kế. Theo đó, phần mềm có thiết kế bao gồm 3 phần Revit Architecture, Revit Structure và Revit MEP để phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau.

Hiện tại, Revit được rất nhiều đối tượng sử dụng, hầu hết là những ai đang làm công việc thiết kế, kiến trúc sư, thi công xây dựng,…Cùng với đó là người đam mê sáng tạo liên quan đến quy trình BIM với ý tưởng tuyệt vời.

Các tính năng hữu ích trong Revit 2023

Tính năng của Revit 2023 đã có sự cải tiến để nâng cao chất lượng công việc, nhất là dành cho những ai làm công việc thiết kế, kiến trúc sư. Bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng các tính năng, ổn định mẫu tài liệu hoặc thao tác ổn định, nhanh chóng. Theo đó, bạn hãy cùng điểm qua một số chức năng hữu ích như sau:

  • Project Browser icon for views on sheets: Tính năng cho phép bổ sung icon ô vuông ký hiệu view và schedules. Điều này giúp bạn kiểm tra được việc đã đưa thông tin vào sheet hay chưa.
  • Filter by sheet in schedules: Tính năng thể hiện bản vẽ với khối lượng, thông số dạng bảng được thiết lập theo từng view tương ứng.
  • Swap views on a sheet: Cho phép người dùng lựa chọn, thay thế view khác trên công cụ swap views.
  • Multi-leader tag enhancements: So với bản cũ, tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh leader time sao cho giống với ý muốn của mình. Điều này cũng giúp đối tượng có thể thống kê, đếm được tag cần thiết.

tính năng revit gif

>>> Xem thêm phần mềm:

Yêu cầu của cấu hình thiết bị

Chúng ta biết rằng phần mềm Revit 2023 là một công cụ sử dụng trong chuyên ngành thiết kế, kiến trúc xây dựng. Vậy nên để có thể hoạt động một cách ổn định, bạn cần đảm bảo được thiết bị đạt yêu cầu so với ứng dụng. Điểm qua một số khuyến nghị mà đơn vị thiết lập Revit đề xuất cho người dùng như:

  • Hệ điều hành: Yêu cầu sử dụng Microsoft Windows 7, 8, 8.1 và 10 với phiên bản 64 bit.
  • Bộ xử lý: Khuyến nghị bộ xử lý i3, i5, ryzen 5, ryzen 7 trở lên để có thể hoạt động được mượt mà, dễ dàng hơn.
  • RAM: Bạn cần sử dụng thiết bị có RAM từ 8GB trở lên.
  • Ổ đĩa cứng: Dung lượng cần đạt từ 700MB trở lên là thích hợp nhất hiện tại.
  • Card đồ họa: Bạn nên sử dụng 1GB OpenGL 3.0 để vận hành ổn định và hiệu quả.

Đường link download Revit 2023 Full Crack

Tải Autodesk Revit 2023 mới nhất : Tại đây 

Cách tải Revit 2023 kích hoạt miễn phí

Cách tải phần mềm Revit 2023 không quá khó khăn khi chỉ cần thiết bị của bạn đáp ứng yêu cầu điều kiện về cấu hình. Cùng với đó là thao tác tải đơn giản, hiệu quả mà người dùng dễ dàng áp dụng, tiết kiệm thời gian tối đa. Cụ thể gồm quy trình như sau:

Các bước tải và cài đặt

Để có thể tải Revit 2023 về máy, đòi hỏi người dùng cần tắt mạng internet, wifi và phần mềm diệt virus như Windowns defender, Windowns security. Sau đó, quy trình tải ứng dụng về phần mềm trên thiết bị đạt yêu cầu sẽ nhanh chóng như sau:

Bước 1: Tìm kiếm một đường link chất lượng để tải Revit 2023 về máy, sau đó nhấn chọn Download. Tiếp theo bạn cần chờ đợi vài giây để thiết bị nhận file tải về của ứng dụng.
Bước 2: Giải nén file Revit đã tải về bằng công cụ Winrar. Sau khi giải nén xong thì bạn nhấn chọn file Setup.exe và tiến hành cài đặt phần mềm với quyền Admin. Lúc này thiết bị sẽ thực hiện việc cài đặt phần mềm trong khoảng 2-3 phút.

chạy file setup revit 2023Bước 3: Tiếp theo, một bảng thông báo hiển thị với các thông tin về phần mềm Revit. Lúc này, bạn hãy nhấn chọn I agree…để xác nhận và chọn Next để qua bước này.

điều khoản phần mềmBước 4: Một bảng hiển thị với nội dung chọn nơi lưu file. Nếu bạn không muốn đổi mặc định thì có thể chọn Install. Lúc này ứng dụng sẽ được lưu vào ổ đĩa C.

install revit 2023 crackBước 5: Sau khi hoàn thành cài đặt Revit 2023 thì bạn đừng bấm Start và chuyển tiếp sang phần kích hoạt phần mềm.

Cách crack Revit 2023

Với quy trình tải và cài đặt, bạn đã cho phép sự xuất hiện của phần mềm Revit trên máy tính. Thế nhưng để có thể sử dụng được tính năng của ứng dụng một cách hiệu quả, lâu dài thì chúng ta cần cài đặt crack phần mềm. Quy trình như sau:

Bước 1: Truy cập vào thư mục Crack đã tải và lúc này nhấn vào Autodesk License Patcher. Tại đây, bạn chọn file Autodesk License Patcher Installer.exe bằng chuột phải và chọn Run as administrator.

chạy autodesk license patcher installer

Bước 2: Sau khi bản patcher được hoàn tất cài tự động thì quay lại tab cài đặt Revit để bấm Start.

bấm start

Bước 3: Tiếp đó là nhấn cho phép khi màn hình thể hiện nội dung Let’s Get Started rồi nhấn vào Use a network license.

chọn vào network licenseBước 4: Bạn kích hoạt phần mềm Revit khởi động tại Sever name, nhấn copy và dán 127.0.0.1, sau cùng nhấn Done là hoàn tất. Bây giờ ta có thể sử dụng được phần mềm một cách toàn diện nhất có thể.

tiếp tục cài revit 2023

Một vài câu hỏi thường gặp về phần mềm Revit

Sử dụng phần mềm Revit, một số người chưa nhiều kinh nghiệm thường đặt ra thắc mắc để quá trình vận hành được tốt hơn. Dưới đây, chúng tôi thống kê một số thông tin để bạn thuận tiện đánh giá, sử dụng như sau:

Phần mềm Revit có điểm hạn chế không?

Trên thực tế, Revit chỉ là công cụ hỗ trợ nên phần mềm vẫn còn điểm hạn chế trong việc đưa ra thông số kết quả chuẩn xác với công trình thực tiễn. Đồng thời cách sử dụng của Revit 2023 đòi hỏi kỹ năng, kiến thức riêng biệt của người dùng. Vậy nên nếu là dân không chuyên hay chưa dùng qua ứng dụng hỗ trợ thì Revit không phải sự lựa chọn phù hợp.

Thời gian cài đặt Revit 2023 có lâu không?

Khi thiết lập Revit 2023 vào thiết bị, bạn sẽ cần tắt kết nối internet. Vậy nên nhìn chung, Revit cài đặt rất nhanh chứ không phụ thuộc vào đường truyền mạng. Họa chăng sự chậm trễ xuất phát từ đồ họa, khả năng loading của thiết bị.

Quá trình nâng cấp của phần mềm ra sao?

Phần mềm thiết kế Revit đã thay đổi nhiều so với nhiều năm trở lại đây. Do đó, sự khác nhau của ứng dụng thể hiện qua tính năng và cách thức vận hành, chỉnh sửa, chèn để công việc thiết kế thêm hiệu quả.

Nếu từ 2004 đến 2010, phần mềm Revit tập trung đưa ra bản thiết kế thô ở công trình thì tại thời điểm này, bạn có thể trang trí, bổ sung, chèn thông số. Điều này giúp cho quá trình thực hiện công việc thiết kế, sản xuất được chuẩn xác hơn.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu chi tiết về quy trình tải Revit 2023 và kích hoạt miễn phí trên thiết bị. Có thể thấy đây là công cụ thiết kế 2D, 3D tuyệt vời để người dùng tăng năng suất làm việc tối đa.