Download Ratiborus KMS Tools Kích Hoạt Office, Windows Miễn Phí 2023

Hầu hết các phần mềm thuộc hệ điều hành Windows đều sẽ bị khoá ngay sau khi hết thời gian dùng thử. Để tiếp tục sử dụng các tính năng của phần mềm đó thì bạn bắt buộc phải trả phí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho bạn một phần mềm hỗ trợ kích hoạt phiên bản Windows đó là KMS Tools (Ratiborus). Hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm KMS Tools (Ratiborus) dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm KMS Tools (Ratiborus)

tải ratiborus kms tools kích hoạt windows và officeKMS Tools (Ratiborus) được biết tới là công cụ hỗ trợ kích hoạt phiên bản Windows hoặc Office vô cùng dễ dàng, chỉ với vài thao tác cơ bản. Nhờ vào những tính năng thông minh và hữu ích mà phần mềm mang lại thì giờ đây KMS Tools (Ratiborus) là phần mềm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay.

Khi sử dụng KMS Tools (Ratiborus) thì bạn hoàn toàn có thể dùng để kích hoạt từ Windows 7 tới Windows 10. Đối với phiên bản Office thì KMS Tools (Ratiborus) hỗ trợ cho Office 2010 tới Office 2019. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc bởi vì bạn không cần phải mua các phiên bản bản quyền của hệ điều hành và phần mềm văn phòng.

Tính năng nổi bật trong công cụ Ratiborus KMS Tools

KMS Tools (Ratiborus) cung cấp cho người dùng hàng loạt tính năng hữu ích. Nhằm mục đích hỗ trợ trong quá trình kích hoạt phiên bản Windows và Office. Dưới đây là một số tính năng nổi bật trong KMS Tools (Ratiborus), bạn hãy tham khảo ngay sau đây.

Tính năng kích hoạt Windows và Office

tải ratiborus kms tools active windows và office

Phần mềm cung cấp tính năng kích hoạt Windows tự động. Khi này bạn có thể dùng phần mềm để kích hoạt phiên bản Windows, từ Windows 7 tới Windows 10. Việc này giúp bạn vượt qua mọi ràng buộc và giới hạn của bản quyền, để bạn sử dụng đầy đủ tính năng và lợi ích mà Windows mang lại.

Ngoài sử dụng để kích hoạt cho Windows thì Phần mềm KMS Tools (Ratiborus) còn hỗ trợ kích hoạt cả Office. Phần mềm KMS Tools (Ratiborus) hỗ trợ cho phiên bản Office 2010 tới Office 2019, giúp bạn không phải mua bản quyền từ Office mà vẫn được sử dụng đầy đủ tính năng.

Phần mềm KMS Tools (Ratiborus) ngoài hỗ trợ cho phiên bản Windows và Office mới nhất thì phần mềm còn hỗ trợ cho các phiên bản cũ nữa. Điều này có nghĩa là bạn có thể kích hoạt phiên bản cũ mà hoàn toàn không gặp vấn đề gì, đây là tính năng được người dùng đánh giá cao.

>>> Xem thêm:

Tự động kích hoạt khi hết hạn

Ngoài ra, phần mềm KMS Tools (Ratiborus) còn cung cấp tính năng tự động kích hoạt Windows và Office. Bạn chỉ cần chạy công cụ một lần, những lần sau nó sẽ tự động kích hoạt, vừa tiết kiệm thời gian mà bạn cũng không bỏ lỡ bất cứ tính năng mới hay bản cập nhật nào mà Microsoft cung cấp.

Có các chức năng đơn giản và dễ sử dụng

giao diện công cụ kích hoạt

Phần mềm được thiết kế giao diện đơn giản và dễ dùng. Điều này tiện lợi cho bạn trong việc thao tác và tìm hiểu các tính năng mà phần mềm mang lại. Bạn chỉ cần mở công cụ, chọn phiên bản bạn muốn kích hoạt và bấm nút kích hoạt là xong.

Thông tin về các chức năng:

 • KMSoffline: Hỗ trợ active Windows nhanh chóng
 • AAct: Bộ kích hoạt Windows VL từ Win Vista, 7, 8, 8.1 , 10 , server 2008 – 2012 R2 và bản Office từ 2010 – 2016.
 • KMSAuto Lite: Hỗ trợ kích hoạt KMS Windows VL: Vista, 7, 8, 8.1, 10, Server 2008, 2008 R2 -2012 R2 và Office 2010 đến 2016.
 • MSActBackup: Chương trình giúp lưu và khôi phục kích hoạt những phiên bản Office 2010, 2013 và Windows từ Vista, 7 – 10, Server 2008 R2, 2012 R2.
 • Garbage Collector: Chức năng tìm kiếm các khoá kích hoạt Windows, Office.

Yêu cầu cấu hình tải KMS Tools by Ratiborus

Trước khi tải và cài đặt phần mềm Phần mềm KMS Tools (Ratiborus) thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được yêu cầu về cấu hình tải. Cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows XP ( bản 32bit và 64bit)
 • Bộ xử lý: Hỗ trợ tối thiểu từ Pentium 4 trở lên
 • Bộ nhớ trống: Trống tối thiểu 1GB ( Khuyến khích trống 2GB)
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Cần khoảng 100KB dung lượng trống
 • Yêu cầu thiết bị đang kết nối mạng

Link Tải Ratiborus KMS Tools Mới Nhất 2023

Download KMS Tools 2023 Active Office, Windows Miễn Phí : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KMS Tools (Ratiborus)

Để tải và cài đặt phần mềm Phần mềm KMS Tools (Ratiborus) nhanh chóng, hiệu quả thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy làm những bước sau để giúp không bị cài đặt lỗi hay thiếu file.

Tắt cả Windows Defender và chương trình diệt virus (nếu có)

 • Bạn mở phần Settings của máy tính lên
 • Tại cửa sổ Settings thì bạn tìm và bấm chọn vào Update & Security
 • Sau đó bạn bấm chọn vào Windows Defender
 • Tiếp tục chuyển trạng thái tuỳ chọn Real time protection -> Off

tắt windows security

Bước 2: Ngay sau khi tải phần mềm về máy thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén file ra bằng Winrar. Sau đó bạn vào thư mục và thực hiện bấm chuột phải vào file KMS Tools Unpack. Sau đó chạy bằng Run as administrator.

chạy kms tools unpack

Bước 3: Khi màn hình xuất hiện hộp thoại thì bạn hãy chọn Yes. Khi này file Unpack sẽ bị xoá.

delete kms tools unpack

Bước 4: Tiếp tục bấm vào KMSTools.exe để sử dụng Tool kích hoạt.

chạy kmstools miễn phí

Bước 5: Tuỳ vào mục đích kích hoạt mà bạn hãy chọn tool phù hợp.

Bước 6: Kích hoạt xong thì bạn bật Windows Defender bằng cách bạn chuyển trạng thái tuỳ chọn Real time protection sang On là xong.

Câu hỏi thường gặp khi dùng công cụ

Câu hỏi 1: KMS Tools Ratiborus là gì?

Ratiborus KMS Tools là một bộ công cụ được phát triển bởi nhóm Ratiborus, giúp người dùng kích hoạt các phiên bản của hệ điều hành Windows và Office thông qua việc sử dụng công nghệ KMS. Phần mềm này cung cấp nhiều công cụ khác nhau cho phép người dùng kích hoạt, quản lý và sao lưu các sản phẩm của Microsoft một cách dễ dàng.

Câu hỏi 2: Tại sao nên sử dụng KMS Tools Portable?

Có rất nhiều lý do bạn nên sử dụng phần mềm. Đầu tiên, phần mềm này giúp bạn kích hoạt các phiên bản của Windows và Office một cách nhanh chóng và đơn giản.

Khi này bạn không cần phải mua các key kích hoạt đắt tiền từ Microsoft hoặc tìm kiếm các công cụ kích hoạt không chính thức trên internet. Hơn nữa, phần mềm còn cung cấp cho bạn các công cụ đáng tin cậy để kích hoạt mọi phiên bản của Windows và Office.

Câu hỏi 3: Phần mềm Ratiborus KMS Tools có an toàn và đáng tin cậy không?

KMS Tools Ratiborus là một phần mềm có nguồn gốc không chính thức, vì vậy người dùng cần cẩn thận khi tải xuống và sử dụng nó. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống từ những nguồn đáng tin cậy và tuân thủ các hướng dẫn cung cấp thì bạn không phải lo, nó khá an toàn cho thiết bị của bạn. Hãy luôn luôn cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm và quét tệp tin tải xuống với phần mềm diệt virus trước khi sử dụng nhé bạn.

Phần mềm Ratiborus KMS Tools là một công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy để kích hoạt Windows và Office mà ít bị lỗi nhất. Với các tính năng nổi bật mà phần mềm mang lại đã nhanh chóng thành công cụ lý tưởng dành cho hàng triệu người trên thế giới. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải KMS Tools 2023 về máy trải nghiệm ngay thôi nào!