Top 5 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật – Trung

ứng dụng quản lý trung tâm tiếng hoa
phần mềm quản lý trung tâm tiếng nhật

Những khó khăn trong việc quản lý của các trung tâm tiếng Nhật – Trung

Quản lý lớp học

Việc quản lý một lớp học thực sự không đơn giản, thậm chí có thể nói là phức tạp nếu không sử dụng phần mềm quản lý lớp học, công việc đòi hỏi người thực hiện cần phải nắm rõ được các thông tin chương trình học, sắp xếp lịch học, lên thời khóa biểu, số lượng học viên. Tất cả các công việc đều cần phải được sắp xếp một cách hợp lý để việc giảng dạy có được sự hiệu quả.

Quản lý khách hàng

Hầu hết các trung tâm đào tạo tiếng Nhật hay tiếng Trung đều có lượng khách hàng khá đông và đa dạng nhóm khách khác nhau. Có thể là khách hàng là học viên tham gia chương trình học, khách hàng không có nhu cầu học, khách hàng dự định tham gia…. Bởi vậy, nếu như người làm không có cách quản lý khoa học sẽ xảy ra trường hợp lưu trữ thông tin sai lệch, khả năng tương tác với khách hàng kém, dễ gây nhầm lẫn và mất dần uy tín.

Tương tác giữa trung tâm và phụ huynh kém

Tất cả mọi trung tâm giảng dạy đều sẽ phải cập nhật thông tin thường xuyên, thông báo tình hình của học viên tới phụ huynh. Tuy nhiên, nếu như chỉ sử dụng phương pháp nhắn tin thông thường sẽ phải mất rất nhiều thời gian và đôi khi còn gặp phải tình trạng thiếu sót.

ứng dụng quản lý trung tâm tiếng nhật
Nâng cao khả năng tương tác giữa phụ huynh với giáo viên

Quản lý học phí rườm rà

Tại các trung tâm đào tạo ngoại ngữ thì đều có nhiều chương trình học, khóa học với trình độ khác nhau. Do đó, mức học phí cũng rất đa dạng. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng các trung tâm đều có các chương trình giảm giá học phí và các yêu cầu cần thực hiện khác nhau. Bởi vậy mà việc quản lý, tính toán học phí của cả một trung tâm là việc không hề đơn giản, dễ xảy ra tình trạng tính nhầm, tính thiếu hoặc quên áp dụng khuyến mãi, vì vậy mỗi đơn vị giáo dục cần phải triển khai các phần mềm thu học phí để giảm thiểu sai sót trong quá trình quản lý thu – chi của mình.

Quản lý nhân viên và giáo viên

Tất nhiên, trung tâm đào tạo nào cần có các giáo viên và nhân viên để hoạt động được. Việc quản lý, trả lương, tính phí hoa hồng cho các bộ phận này cũng không hề đơn giản. Các trung tâm cần có một cách tính khoa học để luôn đảm bảo quyền và lợi ích của tất cả mọi người. Khi số lượng giáo viên và nhân viên càng lớn thì việc quản lý cũng sẽ ngày một khó khăn hơn.

Top 5 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật – Trung

Ứng dụng quản lý trung tâm tiếng nhật MONA eLMS

Nếu như đang tìm kiếm một phần mềm  quản lý trung tâm tiếng Nhật, Trung thì MONA eLMS sẽ là sự lựa chọn mà mọi người nên cân nhắc. Đây là phần mềm được tạo ra bởi công ty lập trình ứng dụng Mona Media – một trong những công ty phần mềm và ứng dụng hàng đầu thị trường hiện nay. Công cụ này được phát triển trên nền tảng web app và app mobile liên kết trực tiếp với website.

lợi ích ứng dụng quản lý trung tâm tiếng nhật trung

Trong những năm hoạt động, phần mềm MONA eLMS với nhiều tính năng ưu việt đã tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Giao diện đơn giản, tính năng hữu ích, dễ sử dụng, mức giá hợp lý chính là những gì mà phần mềm này mang lại. Giờ đây, nền tảng của họ đã có thể mở rộng không giới hạn và đáp ứng được mọi yêu cầu của các trung tâm.

Hệ sinh thái quản lý giáo dục MONA eLMS được liên kết và vận hành song song trên toàn bộ các nền tảng như ứng dụng, web app, website và phần mềm. Đây là một phần mềm hiện đại với nền tảng quản lý học trực tuyến và Offline. Không chỉ dành cho các trung tâm mà phần mềm này còn phù hợp với cả các cá nhân bán khóa học.

Để giúp công việc quản lý tại các trung tâm ngoại ngữ được dễ dàng hơn, Mona Media giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – anh văn

Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty TNHH Mona Media

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: 1900 636 648 hoặc 0769 220 162

Ứng dụng quản lý trung tâm tiếng Trung EASY EDU

Với nhiều ưu điểm vượt trội về mọi mặt, EASY EDU được xem là phần mềm phát triển và quản lý toàn diện cho các trung tâm đào tạo và doanh nghiệp giáo dục tại nước ta. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng theo dõi quá trình quản lý và thực hiện tất cả mọi công việc một cách dễ dàng hoàn toàn tự động. Điểm đặc biệt của EASY EDU là công cụ CRM marketing nhằm tăng số lượng học viên và doanh thu cho các trung tâm

Với một mức giá hợp lý cùng nhiều tính năng hiện đại, hữu ích, phần mềm EASY EDU là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các trung tâm, những người bán khóa học. Những công việc cần làm sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Các dữ liệu, thông tin cũng sẽ được lưu trữ một cách chính xác.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật ILeader

Ngoài việc là một phần mềm dữ liệu, ILeader còn mang tới cho người dùng một hệ thống quản lý trung tâm tiếng Nhật chuyên nghiệp, phù hợp cho tất cả các trung tâm giáo dục sử dụng cũng như kênh thông tin giáo dục khuyên dùng. Với hệ thống kiến trúc được phân bổ rõ ràng, đơn giản bao gồm module quản lý lớp, module đăng ký, module học viên, module báo cáo, module hỗ trợ dạy học… người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên phần mềm.

hệ thống quản lý trung tâm tiếng nhật trung
Hệ thống quản lý trung tâm tiếng Nhật ILeader giao diện đơn giản, nhiều tính năng hữu ích, sử dụng dễ dàng

Bên cạnh đó, phần mềm này còn được kết hợp sử dụng những công nghệ hiện đại như HTML5 và Aspx giúp tối ưu cảm ứng đa điểm. Trong nhiều năm phát triển, phần mềm ILeader đã trở thành công cụ đắc lực của nhiều trung tâm điển hình như trung tâm Phương Nam họ tin dùng trong mọi hoạt động cũng như quản lý giáo dục. Các tính năng mới cũng được phát triển mỗi ngày giúp cho phần mềm này ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hơn.

Web quản lý trung tâm tiếng Trung FACEWORKS

Là một trong những phần mềm quản lý trung tâm tiếng nhật hiệu quả nhất với nhiều tính năng hiện đại, nổi bật, FACEWORKS sẽ là sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua. Nhằm cải thiện chất lượng quản lý và hỗ trợ các học viên, phần mềm này mang tới rất nhiều tính năng khác nhau như sắp xếp lịch học, quản lý học viên, quản lý kh4keenhóa học, kế hoạch giảng dạy, thời khóa biểu…

Những công cụ này cũng được thiết kế rất đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng làm quen và thực hiện các thao tác như mình mong muốn, mọi công việc đều sẽ được giải quyết một cách hiệu quả. Mang tới nhiều tính năng, phục vụ tốt cho từng trung tâm giảng dạy nhưng mức phí hoạt động của phần mềm này lại khá hấp dẫn, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đơn vị.

Hệ thống quản lý trung tâm tiếng Nhật Eduspace

Nếu như đang tìm kiếm một công cụ giúp điều hành công việc của một trung tâm dạy tiếng Nhật, tiếng Trung thì Eduspace chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người sẽ không muốn bỏ qua. Có rất nhiều lý do nên chọn phần mềm này như đội ngũ tư vấn và hỗ trợ hoạt động 24/7, dễ dàng sử dụng, độ bảo mật cao, chức năng đa dạng…

Tính tới thời điểm hiện tại, phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật này đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho 30 trung tâm kỹ năng sống, 80 trung tâm luyện thi và hơn 100 trung tâm dạy ngoại ngữ. Những con số trên chính là bằng chứng rõ nét nhất khẳng định độ hiệu quả của phần mềm này.

phần mềm quản lý trung tâm tiếng trung
phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật Eduspace có độ bảo mật cao và nhiều tính năng hữu ích

Những lợi ích khi sử dụng công cụ quản lý trung tâm tiếng Nhật – Trung

Sử dụng các ứng dụng quản lý trung tâm tiếng Nhật – Trung này giúp hỗ công tác quản lý học viên bao gồm việc tra cứu thông tin lý lịch học sinh, thực hiện thông báo nhắc nhở, số lượng học viên bảo lưu. Cùng với đó là quản lý quá trình học tập của từng học viên, hỗ trợ lưu trữ thông tin, bằng cấp, lên kế hoạch giảng dạy, số giờ lên lớp, quản lý kỷ luật và khen thưởng đối với giáo viên.

Không chỉ vậy, phần mềm quản lý trung tâm còn có thể lên kế hoạch sắp xếp lớp học theo trình độ, lên lịch thời khóa biểu, đưa ra những điều kiện cơ sở vật chất cần thiết, cập nhật thông tin lớp, sĩ số, số học sinh tới lớp, những học viên bảo lưu kết quả học tập, nhắc nhở học viên vào lớp…

Chương trình đào tạo được cập nhật mới nhất, các kế hoạch cần triển khai trong thời gian tới, theo dõi tình hình học tập của từng người trong mỗi môn.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật còn có thể tính lương cho giáo viên và nhân viên. Tự động tính phí bảo hiểm xã hội, thuế TNCN, phí hoa hồng và cộng các khoản phụ cấp. Đặc biệt hơn cả là khả năng điều chỉnh tăng giảm nhân sự cho phù hợp với nhu cầu hiện tại của trung tâm. Ngoài ra, còn nhiều tính năng đặc biệt khác tùy thuộc và phần mềm của đơn vị cung cấp.

Với nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho các hoạt động, các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật – Trung này được xem như một phần không thể thiếu của các trung tâm dạy tiếng Nhật, tiếng Trung. Việc quản lý học viên, giáo viên và nhân viên của trung tâm sẽ trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện. Chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể nắm bắt được mọi thông tin quan trọng và sắp xếp các công việc một cách hợp lý.